Mẹo cải thiện lông mi lủn củn bằng biện pháp tự nhiên

>>> Tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng việc chăm sóc mi

>>> Nghĩ cách để kích thích mi dài

>>> Top 5 loại thực phẩm cần thiết cho đôi mi đẹp

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm dài mi hiệu quả cho bạn biết Mẹo cải thiện lông mi lủn củn bằng biện pháp tự nhiên dưới đây để bạn sở hữu cặp lông mi lý tưởng dành cho mình nhé.

Chải lông mi

Hãy biết cách chải lông mi thường xuyên hơn nhằm mục đích làm sạch và có được hàng mi khỏe mạnh. Bằng cách dùng bàn chải nhỏ đều vuốt cho thật đều, cho thật nhẹ trước khi bạn dùng mascara. Chắc chắn hàng mi của bạn sẽ nhanh chóng được mọc nhanh chóng khi bạn thực hiện công việc này hàng ngày.

Kết hợp dầu ô liu

Dầu oliu có tác dụng làm dài mi khá hiệu quả. Hãy dùng dầu oliu để bôi lên cả mi dưới lẫn mi trên sau khi tẩy trang xong. Trong dầu oliu có chứa nhiều khoáng chất và vitamin sẽ giúp cho hàng mi của bạn dài lên nhờ việc cải thiện tế bào cũ. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc làm dài mi để cải thiện hàng mi ngắn của mình ngày càng dài, cong và đẹp hơn.

Massage mí mắt

Hàng mi của bạn rất dễ gãy và rụng hoặc trở nên ngắn hơn vì thói quen lau cũng như dụi mắt. Đừng dùng các ngón tay để tác động trực tiếp lên mắt. Bù lại hãy cọ nhẹ mí mắt trên, không nên chạm mi sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng của đôi mắt. Hãy thực hiện như vậy hàng ngày để có được hàng mi dài đúng chuẩn.

Nói “không” với mi giả

Không nên dùng mi giả thường xuyên, vì nó rất hại cho hàng mi của bạn. Trong mi giả có chứa nhiều chất keo chưa được làm sạch hoàn toàn. Nó có thể bám dính và ngăn chặn tình trạng sự phát triển của những tế bào. Khi bạn kéo mạnh thì nó sẽ làm cho hàng mi của bạn nhanh chóng bị rụng.

Mẹo cải thiện lông mi lủn củn bằng biện pháp tự nhiên ở trên không quá khó. Hãy thực hiện để có được hàng mi dài và cong lý tưởng nhất. Chúc bạn nhanh có được hàng mi chuẩn trong thời gian sớm nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 448