Mẹo chăm sóc để lông mi dài dày và đẹp

Hãy tham khảo cách làm mi dài dày và đẹp với những mẹo đơn giản dưới đây bạn nhé! 

Tránh dùng mi giả

Để lông mi trông quyến rũ hơn thay vì dùng lông mi nhân tạo (đặc biệt đối với hàng lông mi trên), bạn có thể dùng bút cọ mỏng kẻ viền mắt và bột kẻ viền mắt màu đen để lấp đầy khoảng trống giữa các lông mi. Cách làm này sẽ khiến cho lông mi của bạn trông dày hơn rất nhiều.

Không nên chải mascara quá thường xuyên

Không nên thường xuyên chải quá nhiều mascara trong một ngày là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đến. Hàng ngày trước khi đi ngủ, bạn có thể dưỡng lông mi bằng cách vuốt mascara khô, dầu ôliu và dầu hải ly lên lông mi (chú ý đừng để các chất này rơi vào mắt).

Nhỏ mắt

Thường xuyên dùng thuốc nhỏ mắt có chứa chất antimon sẽ giúp lông mi của bạn dài và làm cho đôi mắt trở nên sáng trong hơn. Đây là một trong những chất tốt nhất có thể rửa sạch bụi bẩn và hạn chế tình trạng chảy nước mắt.

Dùng thuốc mọc mi 

Để sở hữu đôi mi dài cong vút tự nhiên thì bạn cần sử dụng thuốc mọc mi để cung cấp đủ dưỡng chất trong việc nuôi dưỡng làn mi cho mình.

Thuốc mọc mi sẽ kích thích giúp mi bạn mọc dài hơn, dày hơn và cong hơn, bên cạnh đó còn giúp mi trở nên khỏe hơn để chống lại tình trạng gãy rụng do hóa chất gây ra.

Cách vuốt mascara

Trước khi vuốt mascara cho lông mi, bạn nên dùng dụng cụ làm cong lông mi một cách vừa phải để giúp đôi mắt của bạn trông to và sáng long lanh hơn.

Khi vuốt mascara cho lông mi trên và dưới, bạn nên vuốt đều lông mi với một lớp mascara dày, sau khi lớp mascara thứ nhất khô thì bạn có thể vuốt thêm lớp mascara thứ hai.

Không nên đẩy bàn chải mascara vào ống đựng dung dịch vuốt lông mi quá mạnh. Điều đó sẽ làm cho không khí dễ dàng xâm nhập vào, làm cho mascara nhanh bị khô và nhiễm khuẩn. Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng chung mascara với người khác để tránh lây các bệnh về mắt.

Nếu mascara gây kích ứng và làm bạn bị chảy nước mắt thì ngưng sử dụng chúng ngay lập tức để tránh bị dị ứng mắt.

Tẩy trang cho mắt

Khi tẩy trang cho mắt, bạn nên dùng các nguyên liệu tẩy trang tự nhiên, như hỗn hợp dầu ôliu, dầu hạnh nhân và dầu hải ly. Bạn cũng đừng nên chà rửa đôi mắt quá mạnh, vì như thế sẽ làm cho lông mi dễ bị rụng.

Áp dụng mẹo chăm sóc để lông mi dài dày và đẹp để có được làn mi như mong ước bạn nhé!

 

Xem thêm:

      - 9 mẹo nhỏ giúp mi mắt bạn trông dài hơn.

      - Cách làm mi dài cong vút bằng dầu dừa.

      - Cách Làm Mi Dài và Dày Nhanh Tự Nhiên Đơn Giản Nhất.

 

 

Tag: thuoc moc mi, latisse, revitalash.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 699