Mẹo chọn mi giả hợp dáng mắt

>>> Bờ mi dài cong vút với vỏ chanh

>>> 5 mẹo hay ho có được hàng mi cong tự nhiên

 

>>> Mẹo hay chăm sóc hàng lông mi đẹp, dài, cong

Bạn muốn có đươc hàng mi dài và cong vút, và đang đi tìm cách làm dài mi hiệu quả cho mình. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết Mẹo chọn mi giả hợp dáng mắt dưới đây nhé, đó là những cách làm dài mi đơn giản, giúp bạn có được hàng mi dài tự nhiên ngoài việc dùng thuốc mọc mi nhé.

Mắt tròn

Với những người có gương mặt tròn thì thì có những cách làm làm cho hàng mi của bạn quá dày nhé. Vì hàng mi quá dày sẽ làm cho đôi mắt của bạn được thu nhỏ lại. Để có hình dáng tuyệt vời cho đôi mắt của bạn thì bạn có thể thử với bộ mi thật dài, mảnh, thật cong.

Mắt một mí

Với mắt một mí thì bạn sẽ có cách làm dai mi hiệu quả. Vì thực hiện làm dán mi giả chính là bước hiệu quả. Với dáng mắt một mí thì sẽ giúp cho hàng mi của bạn được linh hoạt trong việc lựa chọn cặp mi giả. Nhưng nó còn dựa vào vào phong cách trang điểm của bạn nhiều hơn. Những lưu ý dành cho bạn chính là có chiếc mi dài dần về phái đuôi mắt, nó sẽ giúp bạn có được đôi mắt khá gợi cảm và đầy bí ẩn dành cho bạn nhé.

Mắt bị sụp mí hoặc mắt to

Với mắt bị sụp mí hoặc mắt to thì sao? Bạn hãy biết cách tạo điểm nhấn để thu hút sự chú ý của người đối diện vào trung tâm đôi mắt nhé. Bạn có thể dùng mi giả có rìa nhấn ở phần trung tâm của mắt nhé. Gợi ý dành cho bạn là để có được đôi mắt to và long lanh thì bạn sẽ dùng thêm kẹp mi nhé.

Mắt hình thoi

Với những cô nàng có gương mặt hình thoi thì sao, mi giả rất phù hợp với dạng mặt này. Bạn hãy dùng một cặp lông mi có đuôi mắt dào để có đôi mắt mắt lộng lẫy và quyễn rũ nhé. Đây chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Mắt hình nón

Với đôi mắt hình nón thì có đặc điểm là viền mắt trên trong, viền mắt dưới là đường thẳng, đi với nó chính là cặp lông mày thấp sát mí mắt. Để có được ánh nhìn tốt hơn thì bạn hãy lựa chọn cho mình cặp mi gốm có những sợ ngắn và dài được xen kẽ với nhau nhé. Ngoài thì bạn bạn cũng có thể dán cho phần mi những sợ dài nhất sx nằm tại phần cao nhất của viền mắt trên. Nếu bạn muốn đôi mắt được to tròn hơn thì bạn hãy thêm những sợi lông mi giả vào mi dưới của đôi mắt nhé.

Mắt sâu

Với dạng mắt sâu thì bạn sẽ chọn loại mi giả có độ dài hơn bình thường nhé. Vì cách này sẽ giúp cho hàng mi của bạn được bật ra ngoài, mắt sâu hơn sẽ làm cho bạn trông giống như một cô nàng búp bê xinh xắn.

Mắt hình hạt hạnh nhân

Với nhiều lọa mi giả thì rất tuyệt và phù hợp với những đôi mắt có dáng hạt hạnh nhân. Thế nhưng nếu bạn muốn mình trở nên tinh tế hơn thì bạn có thể thử kiểu mi có phần đuôi dài hơn bình thường một chút nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn với kiểu mi giả như thế này.

Mẹo chọn mi giả hợp dáng mắt, bạn hãy biết mắt của mình thuộc dáng nào để có được dạng mi giả hợp lý nhé. Chúc bạn lựa chọn cho mình những dáng lông mi đẹp nhất mỗi khi trang điểm cùng vui chơi với mọi người.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 485