Mẹo đơn giản và rẻ tiền để có được hàng mi dài cong vút

>>> Mi dài thoải mái bằng những cách tự nhiên nhất

>>> Làm dài mi theo cách ít ai từng biết

>>> Top 4 thực phẩm hoàn hảo cho mi và tóc

Bạn có biết cách làm thế nào để có được hàng mi dài và cong vút không? Nếu không hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết mẹo đơn giản và rẻ tiền để có được hàng mi dài cong vút nhé. Đây là những cách để có được hàng mi dài tự nhiên khi dùng chung với thuốc mọc mi, và ngay bây giờ chúng mình cùng bắt tay và công cuộc làm dài mi nhé.

Trà xanh

Trà xanh không chỉ có tác dụng chống nắng hiệu quả cho làn da mà còn giúp làm dài mi. Trong trà xanh có chứa nhiều chất flavonoid - đây là chất có tác dụng làm cho hàng mi của bạn phát triển. Hãy dùng miếng bông vào nước trà xanh đặc để chấm đều lên hàng mi của bạn. Với tinh chất của trà xanh sẽ giúp bạn thẩm thấu và kích thích cho hàng mi phát triển ở nang lông, từ đó sẽ giúp lông mi mọc dài ra.

Dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng làm dài mi khá hiệu quả. Bạn có thể dùng bông tắm để thấm đẫm dầu dừa, tiến hành chải mi giống như bạn vẫn dùng mascara để chải mi. Hãy thực hiện cách này để có được hàng mi nhanh dài ra nhé. Ban đầu khi bạn thực hiện cách này thì không được thoải mái. Thế nhưng nó sẽ nhanh chóng giúp bạn có được kết quả nếu bạn thực hiện liên tục trong 10 ngày nhé.

Dầu oliu chanh

Chẳng còn xa lạ gì khi bạn dùng dầu oliu chanh để làm dài mi. Dầu oliu chính là người bạn thân thuộc giúp chúng mình làm đẹp nhiều hơn, trong đó có cách làm dài mi hiệu quả. Bạn hãy pha thêm tinh dầu chanh haowjc cho vào bình dầu oliu vỏ chanh để ngâm trong vài ngày nhé. Khi được rồi thì bạn có thể thoa chúng lên hàng mi vào ban đêm trước khi ngủ. Vào buổi sáng hôn sau thì bạn sẽ bất ngờ với những công sức mà bạn đã chăm sóc cho hàng mi của mình.

Chải mi bằng chổi mascara... đã hết

Việc làm này nếu được tiến hành thường xuyên sẽ giúp cho hàng mi của bạn được mọc hơn. nhanh hơn. Bạn có thể dùng 1 thanh mascara đã hết và sạch để chải lên hàng mi của mình. Hãy thực hiện cách này đều đặn khoảng 2 lần/ngày bạn sẽ có được hàng mi dài cong vút nhé.

Massage mí mắt

Bạn có thể thực hiện những động tác mát xa ở mí mắt, với cách này sẽ tăng cường cho lượng máu được lưu thông, từ đó sẽ kích thích hàng mi của bạn dài ra. Cho nên bạn hãy rửa tay cho ạch thì mới cho 1 chút tinh dầu vào để mát xa nhẹ nhàng vùng bầu mắt, mí mắt mỗi ngày nhé. Cách thực hiện này cũng rất hiệu quả nếu bạn chăm chỉ thực hiện hàng ngày.

Tẩy trang nhẹ nhàng

Việc tẩy trang sẽ giúp bạn lạo bỏ hết lớp mascara có trên hàng mi của bạn. Cách này sẽ làm cho chân mi được kéo căng, khiến cho hàng mi dễ bị rụng và xô lệch hơn. Cho nên khi tiến hành tẩy trang thì bạn hãy thật nhẹ nhàng để tránh trình trạng thưa thớt nhé.

Mẹo đơn giản và rẻ tiền để có được hàng mi dài cong vút, bạn hãy thực hiện để có được hàng mi chuẩn nhé. Đó là những cách làm dài mi từ tự nhiên, bạn hãy thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 621