Mẹo dưỡng cho vùng lông mày mọc đều và đen rậm

Để có được vùng lông mày mọc đều và chắc khỏe hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp kích thích các vùng nang chân lông dần cải thiện, mọc dài và cong hơn.

  • Dầu thầu dầu.

Mẹo dưỡng cho vùng lông mày mọc đều và đen rậm

Nguyên liệu:

- 1 thìa thầu dầu.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện đều đặn bạn sẽ cảm nhận được vùng mày dần cải thiện và thấy được hiệu quả rất nhanh.

Bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày và sẽ thấy được hiện quả rất nhanh, mang lên vùng mi chắc khỏe, mọc đều và mềm mại.

  • Sữa tươi.

Mẹo dưỡng cho vùng lông mày mọc đều và đen rậm

Nguyên liệu:

- 2 thìa sữa tươi không đường.

- Cây chải mascara.

Cách làm: Lấy mascara chấm vào sữa tươi, chải nhẹ lên vùng lông mày, chải nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu vào bên trong các nang chân lông, dưỡng mày mềm mại, kích thích các vùng chân lông mọc đều và bạn thường xuyên phải tỉa đúng cách để lông mày theo như ý muốn của bạn.

Vùng lông mày sẽ dần được phục hồi, kích thích chân lông mày chắc khỏe, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày.

  • Lòng đỏ trứng gà.

Mẹo dưỡng cho vùng lông mày mọc đều và đen rậm

Nguyên liệu:

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- Bông thấm.

Cách dùng: Đánh tan lòng đỏ trứng gà, lấy bông thấm chấm vào trứng gà rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mày dần mọc đều và đen rậm và kích thích chân lông chắc khỏe.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow giúp kích thích và dưỡng nhanh cho vùng mày dần phục hồi, giảm hư tổn và đen rậm nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 210