Mẹo dưỡng lông mi mọc dài và cong tự nhiên chỉ sau 7 ngày

Để có được vùng mi chắc khỏe, thì hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi cho sợi mi dần cải thiện, kích thích các nang chân lông mọc đều và hiệu quả hơn.

  • Dầu gấc.

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu gấc.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Lấy dầu gấc trộn với dầu dừa trộn đều vào với nhau, cho vào lọ nhỏ để dùng dần, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng mi dần cải thiện hiệu quả.

Dưỡng chất này sẽ giúp bạn bổ sung vitamin E, dưỡng mềm mại, tăng cường độ đàn hồi, kích thích các nang chân lông chắc khỏe, đem lại độ hiệu quả cao.

  • Tinh dầu bưởi.

Mẹo dưỡng lông mi mọc dài và cong tự nhiên chỉ sau 7 ngày

Nguyên liệu:

- 2 thìa tinh dầu bưởi.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào tinh dầu bưởi rồi thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe hơn.

Chỉ sau 2 tuần bạn sẽ cảm nhận được vùng lông mi dần mọc đều và mềm mại, để đạt hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Dầu cá.

Mẹo dưỡng lông mi mọc dài và cong tự nhiên chỉ sau 7 ngày

Nguyên liệu:

- 1 viên dầu cá.

- 1 viên Vitamin E.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng mi đang dần mọc đều và cải thiện nhanh, kích thích độ dài của sợi mi hiệu quả nhất.

Ngoài ra thuốc mọc mi Revitalash giúp bạn tăng cường độ đàn hồi, dưỡng cho sợi mi mềm mại, kích thích các nang chân lông mọc đều và hiệu quả hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 118