Mẹo giúp bạn đeo lông mi giả cho mắt tự nhiên và ấn tượng

Vì thế Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ cung cấp cho bạn thêm những kiến thức trong cách chăm sóc mi, cách làm dài mi qua thông tin mẹo giúp bạn đeo lông mi giả cho mắt tự nhiên và ấn tượng dưới đây, cùng tham khảo nào!

Những gì bạn cần

Lông mi giả

Keo gắn lông mi giả

Mascara

Gương

5 bước mang lông mi giả cho mắt tự nhiên

Xác định kích cỡ lông mi giả

Trước khi thực hiện dán lông mi giả trên mi mắt, bạn cần phải đảm bảo rằng lông mi không quá rộng và dài so với đôi mắt của bạn.

Giữ dải mi lên mí mắt của bạn, và cắt chúng ở hai bên nếu bạn thấy cần thiết.

Nếu bạn muốn lông mi dài theo sở thích cá nhân của bạn, bạn nên xem xét cắt tỉa lông mi có độ dài về phía góc ngoài của mắt để đạt được một cái nhìn tự nhiên hơn.

Nhỏ một giọt keo mỏng mi lên mu bàn tay

Bây giờ, nhẹ nhàng chạy đường nối bên ngoài của dải lông mi giả dọc theo giọt keo này. Cho phép keo để khô một lúc trước khi áp dụng gắn nó cho lông mi của bạn.

Đặt dải mi giả trên mí mắt của bạn

Bạn nên cố gắng đặt nó càng gần chân lông mi thật càng tốt vì chúng giúp hàng mi của bạn tự nhiên hơn.

Để keo khô tự nhiên

Một khi các dải mi giả đã được đặt cố định trên mi mắt của bạn. Bạn chỉ cần đợi cho keo khô tự nhiên. Trong quá trình đó, bạn nên giữ nó một chút.

Chải mascara cho lông mi giả

Điều này sẽ giúp lông mi giả pha trộn tự nhiên với hàng mi cũ của bạn. Nếu bạn làm khéo léo, chúng sẽ cho một cái nhìn tự nhiên hơn. Bạn có thể sử dụng mascara màu đen, nâu hoặc màu xám đen.

Chải bút kẻ mắt dạng lỏng lên lớp mi mắt trên của bạn.

Hãy chắc chắn chải vào bất kỳ khoảng trống nào giữa lông mi giả và thật để làm cho chúng trông tự nhiên hơn. Bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt màu đen, nâu, hoặc lót màu xám đen.

Tẩy trang

Để loại bỏ lông mi giả, bạn chỉ cần nhúng một q-tip trong nước tẩy trang mắt và nhẹ nhàng xoa dọc theo đường viền min của bạn.

Khi loại bỏ lông mi giả bạn nên để chúng trong một phút hoặc lâu hơn trên lông mi và sau đó nhẹ nhàng kéo ra khỏi mí mắt.

Lưu ý:

Loại bỏ lông mi giả trước khi đi ngủ để tránh kích ứng mắt.

Áp dụng gắn lông mi giả cho mắt ở trong một khu vực sáng đèn.

Hãy chắc chắn bạn làm sạch và lưu trữ lông mi giả đúng cách nếu bạn có kế hoạch sử dụng chúng một lần nữa.

Để làm sạch lông mi giả, sử dụng q-tip và mắt tẩy trang để làm sạch khỏi bất kỳ chất kết dính còn lại, bút kẻ mắt, mascara…

Nếu bạn bị dính keo hoặc trang điểm thái quá với mắt, ngay lập tức rửa sạch với nước ấm.

Không chia sẻ lông mi giả hoặc trang điểm mắt cho bất cứ ai vì điều này có thể lây lan vi trùng từ một mắt khác đến mắt bạn.

Hãy chắc chắn để rửa tay trước khi áp dụng lông mi giả hoặc các trang điểm mắt.

Mẹo giúp bạn đeo lông mi giả cho mắt tự nhiên và ấn tượng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong việc làm đẹp cho mình thật hiệu quả đó.

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 801