Mẹo hay chăm sóc hàng lông mi đẹp, dài, cong

>>> 4 công cụ cơ bản nhất giúp bạn có đôi mi đẹp hút hồn

>>> Tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng việc chăm sóc mi

>>> Nghĩ cách để kích thích mi dài

Hàng mi dài đẹp là niềm mong ước của bất cứ cô gái nào. Nhưng nếu bạn vẫn chưa có cách nào để giúp cho hàng mi của mình dài hơn. Điều đó thật không quá khó chút nào, hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tiết lộ cho bạn biết Mẹo hay chăm sóc hàng lông mi đẹp, dài, cong dưới đây nhé. Đó sẽ là những cách giúp bạn có được hàng mi dài và cong hơn rất nhiều khi áp dụng chung với thuốc mọc mi hiệu quả

1. Chữa mascara vón cục

Bạn thực hiện cách này bằng cách là dùng chiếc thìa kim loại, nhưng hơ nóng nhé. Với cách này thì bạn có thể chữa mascara bị vón cục, chỉnh sửa lại hình của lông mi của bạn.

2. Dùng kẹp mi.

Dụng cụ kép mí mắt không bao giờ được thiếu trong giỏ trang điểm của bạn đâu nhé. Nó giúp cho đôi lông mi được cong hơn, nó giúp hỗ trợ cho kẹp ghim của bạn. Vì thế bạn hãy để nó trong túi trang điểm để làm cho hàng mi cong nhé.

3. Dưỡng ẩm lông mi bằng cây lô hội

Trước khi đi ngủ thì bạn cần một ít gel lô hội lên hàng lông mi của mình, cách này sẽ giúp bạn dưỡng ẩm cho hàng mi của bạn trong thời gian sớm nhất mà đem lại hiệu quả khá cao. Nhưng bạn phải thử cách này trước khi sử dụng nhé, vi nó có thể gây ra tình trạng dị ứng nếu không hợp.

4. Chải mi

Chải mi cũng có thể làm cho hàng mi của bạn được cong lâu hơn, cách làm này được rất nhiều người thực hiện. Nếu thông thường bạn chỉ dùng mascara để chải mi khi trang điểm thì hãy thực hiện cách này để đạt được hiệu quả cao nhất dành cho mình nhé.

5. Làm nóng tay

Để làm nóng tay thì bạn hay xoa hai tay vào nhau hoặc cách khác là bạn nhúng tay vào nước nóng ấm thôi nhé. Thực hiện xong thì bạn ấn lên hàng mi của mình thì mới dùng mascara. Với cách này thì lông mi của bạn sẽ làm cong hơn, giữ được lâu hơn rất nhiều đó nhé.

Mẹo hay chăm sóc hàng lông mi đẹp, dài, cong mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ không quá khó nếu bạn tỉ mỉ và kiên trì thực hiện. Hãy biết cách làm cho hàng mi của bạn dài hơn, để có được hàng mi chuẩn nhất, gương mặt hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 651