Mẹo kích lông mi dài tự nhiên với trà xanh

>>> Dài mi từ dầu oliu và khoai tây

>>> Làm dài mi cấp tốc với vitamin E

>>> Mi dài thoải mái bằng những cách tự nhiên nhất

Trong nhiều cách giúp cho hàng mi của bạn nhanh dài và cong hơn thì phương pháo tự nhiên được nhiều chị em thực hiện nhất. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn mẹo kích lông mi dài tự nhiên với trà xanh dưới đây nhé. Đó là những cách làm dài mi hết sức đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả khi bạn sử dụng chung với thuốc mọc lông mày dành cho bạn.

Lý do mà trà xanh có tác dụng kích thích hàng mi nhanh dài là bởi vì nó có chứa chất flavonoid. Chất này có tác dụng đẩy nhanh tiến trình phát triển của lông mi. Cách thực hiện với trà xanh cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh được pha đặc rồi chấm lên hàng mi của mình. Chính tinh chất có trong trà xanh sẽ giúp thẩm thấu rồi kích thích hàng mi của bạn mọc nhanh hơn, dài hơn và dày dặn lên trông thấy.

Cách thực hiện 1:

Trà xanh có tác dụng kích thích hàng mi của bạn nhanh dài hơn. Bạn có thể dùng nước của trà xanh để cho lên hàng mi của mình mỗi ngày, nhưng khi thực hiện thì hết sức cẩn thận, rồi mới được rửa lại bằng nước sạch nhé.

Cách thực hiện thứ 2:

Với cách này thì bạn hãy dùng lá trà xanh tươi để ngâm qua với nước nóng nhé. Tiếp theo thì bạn đắp lá đó lên mắt trong khoảng 15 phút. Với cách này sẽ giúp bạn kích thích được hàng mi của mình nhanh mọc hơn, nhưng đòi hỏi bạn phải kiên thực hiện nó nhé.

Những lưu ý khi thực hiện:

Với những cách kích thích cho hàng mi của mình nhanh mọc thì bạn cần chú ý những điểm sau. Trà xanh có tác dụng kích thích cho hàng mi của bạn mọc đều và dày hơn, nó còn giúp làm sạch những nang. Cách này thì bạn có thể thực hiện hàng ngày nhé. Nhưng bạn nhớ là hãy dunggf thử một phần để bạn kiểm tra xem mình có bị dị ứng không nhé.

Mẹo kích lông mi dài tự nhiên với trà xanh là những cách làm dài mi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một phương pháp kích thích hàng mi của mình thì việc làm dài mi với trà xanh chính là lựa chọn hàng đầu của bạn nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1765