Mẹo kích thích lông mày mọc đều, đen và rậm

Để có thể giúp bạn có được vùng lông mày mọc đều và đen rậm hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên dưỡng sợi mày chắc khỏe, làm mềm mại và giảm mất màu.

  • Sữa tươi.

Mẹo kích thích lông mày mọc đều, đen và rậm

Nguyên liệu:

- 1 thìa sữa tươi.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào sữa tươi rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy sợi mày dần mọc đều và chắc khỏe hơn, giảm gãy rụng và thưa thớt.

Dưỡng chất có trong sữa tươi sẽ giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi, dưỡng sợi mi mềm mại và chắc khỏe từ sâu bên trong, khắc phục tình trạng yếu ớt và thưa thớt.

  • Trứng gà.

Mẹo kích thích lông mày mọc đều, đen và rậm

Nguyên liệu:

- 1 lòng trắng trứng gà.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng lông mày, đắp khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên vào mỗi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong.

Các vùng có nang chân lông đang dần mọc đều và chắc khỏe tự nhiên hơn, mọc đều tự nhiên và nhanh chóng, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc làm rậm lông mày.

  • Dầu olive.

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu olive.

- Bông thấm.

Cách làm: Lấy dầu olive đem chấm vào bông thấm rồi thoa đều lên vùng lông mày, thoa đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy sợi mi dần đen trở lại, phục hồi sâu bên trong, kích thích nang chân lông chắc khỏe.

Ngoài ra thuốc mọc lông mày RevitaBrow sẽ giúp tăng cường độ đàn hồi, dưỡng sợi mày đen rậm, mọc đều và dưỡng ẩm mềm mại hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |24/06/2019 |Lượt xem: 319