Mẹo làm mi mọc dài, cong vút chỉ sau 10 ngày

Nếu mi mắt của bạn bị rụng thì thời gian để mi mọc lại rất lâu đó nhé. Thông thường người có hàng mi dài và cong là do bẩm sinh. Nhưng chúng ta vẫn có thể cải thiện điều đó bằng cách chải masscara hoặc nối mi. Nhưng những cách đó thường không lâu dài. Với mẹo làm mi mọc dài, cong vút chỉ sau 10 ngày dưới đây sẽ giúp bạn có được bờ mi dài hơn, cong hơn nhé.

Chu kỳ của lông mi rụng

Mỗi lông mi rụng sau thời gian là 3- 4 tuần, nhưng nhiều nhất là chỉ khoảng 1 tháng thôi. Nhưng thời gian mọc thì có thể lâu hơn vậy. Cho nên để hàng mi của bạn được mọc nhanh hơn thì bạn hãy bôi liên tục trong 10 ngày nhé.

Chuẩn bị

Dầu dừa

Tăm bông

Hướng dẫn thực hiện

Đây chính là cách làm dài mi bằng dầu dừa mà được rất nhiều chị em thực hiện đó nhé. Bạn hãy dùng bông thấm vào dầu dừa bạn có thể dùng tăm, hãy thực hiện như là bạn dùng mascara để chải lên hàng mi của mình nhé. Nhớ là nên chải từ chân đến ngọn, chải từ dưới lên trên cho thật đều. Hãy thực hiện cách này trước buổi tối khi đi ngủ, sáng hôm sau thì bạn cứ rửa mặt binh thường. Tuy thời gian đầu khi bạn bôi dầu dừa lên hàng mi thì có thể gây ra cảm giác khó chịu, nhưng dần theo thói quen bạn sẽ cảm thấy bình thường.

Với cách này thì bạn hãy thực hiện liên tục trong vòng 10 ngày để có thể phát huy được tác dụng của nó nhé. Dầu dừa dần dần sẽ thấm vào hàng mi của bạn để nuôi dưỡng cho hàng mi dài lên từng ngày. Sở dĩ dầu dừa tốt cho hàng mi của bạn là dầu dừa có chứa nhiều Vitamin A, C rất tốt để hàng mi dài lên trông thấy.

Mẹo làm mi mọc dài, cong vút chỉ sau 10 ngày mà chúng tôi vừa hướng dẫn sẽ giúp bạn có được bờ mi đẹp. Đây cũng chính là cách được rất nhiều chị em áp dụng dành cho mình, ví nó đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả dành cho bạn nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 409