Mẹo làm nhanh nuôi dưỡng lông mi dài và cong chỉ sau 1 tuần

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh để cải thiện tình trạng vùng mi của mình tốt hơn, giảm rụng và thưa thớt, tăng tính đàn hồi cho sợi mi dài và mọc tự nhiên.

  • Tinh dầu bưởi.

Một loại dầu tự nhiên với tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong vùng lông mi của mình, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên cho sợi mi chắc khỏe hơn, tăng tính đàn hồi, ngăn ngừa tình trạng rụng và thưa thớt của từng sợi mi, kích thích các nang chân lông được mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong, mọc đều và dài cong tự nhiên.

Mẹo làm nhanh nuôi dưỡng lông mi dài và cong chỉ sau 1 tuần

- Cách dùng: Lấy dầu bưởi đem thoa đều lên vùng lông mi, vào mỗi tối trước khi đi ngủ, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, vùng mi sẽ được dưỡng ẩm và mềm mại hơn.

- Tránh những tổn thương, từng sợi mi sẽ được chắc khỏe và phục hồi từ sâu bên trong, ngăn ngừa rụng, kích thích vùng mi mọc đều và hiệu quả từ sâu bên trong.

  • Dầu cá.

Tác dụng của dầu cá được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên để cải thiện làn da, dưỡng ẩm cho da được mềm mại, săn chắc, là chất chống oxi hóa cao, nuôi dưỡng và làm vùng mi được mọc đều và dài cong tự nhiên, giảm rụng và phục hồi các tế bào gốc, kích thích nhanh sợi mi được chắc khỏe hơn.

Mẹo làm nhanh nuôi dưỡng lông mi dài và cong chỉ sau 1 tuần

- Cách dùng: Lấy dầu cá đem thoa đều lên vùng lông mi, chải nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, dưỡng chất tự nhiên sẽ nuôi dưỡng cho chân mi được mọc đều và chắc khỏe.

- Chỉ sau 10 ngày, vùng lông mi bắt đầu mọc dài và cong nhanh chóng, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc làm dài mi để tăng cường được độ dài của sợi mi từ sâu bên trong.

  • Vitamin E.

Thành phần tự nhiên của vitamin E được sử dụng trong việc làm đẹp với nhiều dưỡng chất tự nhiên để kích thích làn da trắng, giảm mụn, giảm các nếp nhăn hình thành trên da mặt, cung cấp độ ẩm cho vùng da được mềm mại, tăng cường độ đàn hồi cho từng sợi mi, kích thích vùng lông mi được mọc đều và chắc khỏe, giảm rụng dài và cong nhanh chóng.

Mẹo làm nhanh nuôi dưỡng lông mi dài và cong chỉ sau 1 tuần

- Cách dùng: Lấy vitamin e đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì chỉ sau 1 tuần vùng lông mi của bạn sẽ được dài và cong vô cùng tự nhiên.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để kích thích nhanh vùng mi được chắc khỏe, dài và cong tự nhiên, tăng tính đàn hồi cho từng sợi mi hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 399