Mẹo nhanh dưỡng lông mày đen rậm nhanh chóng

Để có thể giúp bạn có được vùng lông mày đen rậm nhanh thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn dưỡng nhanh vùng lông mày đen rậm, kích thích chân mày mọc đều.

  • Lô hội.

Mẹo nhanh dưỡng lông mày đen rậm nhanh chóng

Nguyên liệu:

- 1 thìa gel lô hội.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy lông mày dần đen rậm và chắc khỏe hơn.

Mang lại hiệu quả cao giúp bạn dưỡng nhanh vùng mày đen rậm, kích thích các chân lông mày mọc đều và chắc khỏe, giảm thưa thớt.

  • Dầu cá + dầu dừa.

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- 1 viên dầu cá.

Cách làm: Trộn đều dầu dừa và dầu cá vào với nhau, dùng bông thấm chấm vào hỗn hợp này rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu vào bên trong các nang chân lông, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước.

Kiên trì thực hiện đều đặn chỉ sau 2 tuần lông mày mềm mại và mọc đều hơn, kích thích nhanh chân lông mày chắc khỏe, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày.

  • Dầu gấc.

Mẹo nhanh dưỡng lông mày đen rậm nhanh chóng

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu gấc.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào dầu gấc rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, có thể để qua đêm, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được lông mày đen rậm nhanh.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow giúp kích thích vùng lông mày đen rậm nhanh, dưỡng ẩm và tăng khả năng đàn hồi nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 117