Mẹo nhanh dưỡng lông mi mọc dài và cong chỉ sau 2 tuần

Để có hàng lông mi tự nhiên và chắc khỏe thì hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng nhanh vùng mi mọc đều và chắc khỏe, kích thích các nang chân lông mọc đều và tự nhiên.

  • Lô hội.

Mẹo nhanh dưỡng lông mi mọc dài và cong chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa lô hội.

- ½ thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thực hiện vào mỗi tối bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe, kích thích các nang chân lông mọc đều.

Bạn nên thường xuyên và kiên trì sẽ cảm nhận nhanh vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe, dưỡng mi mềm mại, phục hồi nhanh tế bào gốc.

  • Dầu dừa.

Mẹo nhanh dưỡng lông mi mọc dài và cong chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- 1 thìa lô hội.

Cách làm: Trộn dầu dừa và mật ong vào chén nhỏ, dùng cây chổi mascara thoa đều lên vùng chân mi, để khoảng 30 phút rồi rửa qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe, kích thích nhanh nang chân lông mọc đều nhanh chóng.

Vùng mi sẽ dần trở nên mềm mại hơn, kích thích nhanh vùng nang chân lông chắc khỏe, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Thuốc dài mi Revitalash.

Cách làm: Rửa sạch bề mặt da, lau khô, dùng cây chổi trong thuốc dài mi thoa đều lên vùng chân mi, để không có cảm giác khó chịu thì bạn nên lấy 1 lượng vừa đủ, sẽ không ảnh hưởng tới mắt, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa sach qua với nước.

Kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau 15 ngày thuốc dài mi Revitalash giúp kích thích vùng nang chân mi mềm mại và chắc khỏe, dưỡng chân mi mềm mại.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 126