Mẹo nhanh giúp bạn làm lông mi dài hiệu quả

Hãy cùng tham khảo những cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những công dụng hiệu quả tự nhiên và những biện pháp nhanh để mang lên hàng lông mi dài và cong hơn rất nhiều, nuôi dưỡng lông mi đẹp tự nhiên.

  • Lô hội.

Thành phần tự nhiên của lô hội đượ biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày để chị em có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình để kích thích làn da được trắng sắng hơn, có nhiều vitamin C, E, khoáng chất tư nhiên cần thiết để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong việc nuôi dưỡng hàng lông mi tốt hơn, giúp kích thích và tăng cường khả năng mọc và kéo dài vùng lông mi đẹp hơn, đen hơn và cong tự nhiên.

- Cách dùng: Lấy chất nhầy có trong nha đam rồi lấy bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi xoa đều lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thường xuyên lông mi sẽ được dài và cong tự nhiên.

- Hiệu quả phục hồi chỉ trong 1 tuần sợi mi sẽ mềm mại hơn, bóng mượt và đang dần được mọc lên nhanh chóng, giúp bạn có hàng lông mi dài và cong nhanh.

  • Dầu bưởi.

Dầu bưởi mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống thường ngày để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong hàng lông mi yếu ớt của mình tốt hơn, giúp phục hồi và tăng cường nuôi dưỡng vùng lông mi mọc không đều hay mắc phải tình trạng rụng nhiều, khiến bạn mất sức sống và làm lông mi không được chắc khỏe, giúp kéo dài vùng lông mi được mọc đều hơn, dài và cong tự nhiên, cung cấp vitamin E giúp làm sợi mi chắc khỏe hơn.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào dầu bưởi rồi xoa đều lên vùng lông mi, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, kiên trì thực hiện thường xuyên vùng lông mi sẽ được kích thích nang chân lông từ sâu bên trong mọc đều hơn.

- Đơn giản và thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được vùng lông mi mọc đều và nhanh chóng, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mi.

  • Vỏ cam.

Vỏ cam được sử dụng hằng ngày trong việc làm đẹp của nhiều chị em giúp bạn có thể cải thiện nhanh vùng lông mi bị yếu ớt, không được chắc khỏe hay bị gãy rụng nhiều, đó chính là điều mà bạn cần để khắc phục nhanh vấn đề này, giúp kích thích và nuôi dưỡng nang chân lông được mọc đều và dài nhanh chóng, cong tự nhiên và dài nhanh, có nhiều tinh chất vitamin E để giữ ẩm và mang lên vùng mi đẹp hơn.

- Bạn có thể lấy vỏ cam đem xay nhuyễn lấy nước rồi xoa lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và kích thích nhanh vùng lông mi được dài và cong nhanh.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash để giúp bạn nâng cao lên phục hồi sự việc gãy rụng, mang lên vùng mi dài và cong nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 435