Mẹo nhanh kích thích vùng lông mày đen rậm nhanh chóng hiệu quả chỉ sau 15 ngày

Để lấy lại vùng lông mày yếu ớt, không được chắc khỏe thì bạn cần biết nguyên nhân khiến lông mày bị yếu ớt và dưới đây sẽ là một số cách làm rậm lông màyMỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để dưỡng cho vùng lông mày mọc đều hơn.

Mẹo nhanh kích thích vùng lông mày đen rậm nhanh chóng hiệu quả chỉ sau 15 ngày

  • Nguyên nhân khiến vùng lông mày bị yếu ớt:

- Nhổ không đúng cách.

- Thường xuyên dùng mỹ phẩm gây hại cho lông mày.

- Phun xăm chân mày.

- Không biết dưỡng cho sợi mày.

  • Dầu gấc.

Tinh dầu gấc chứa nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh vùng lông mày được mọc đều, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông vùng không có chân mày được mọc đều và chắc khỏe tự nhiên hơn, giảm tình trạng rụng và thưa thớt của sợi mi một cách nhanh hơn, ngăn ngừa rụng mày nhanh.

- Cách dùng: Lấy dầu gấc thoa đều lên vùng lông mày, thoa đều cho dưỡng chất nhanh thấm, để khoảng 10 phút rửa mặt qua với nước, hoặc để qua đêm, thực hiện đều đặn vùng lông mày sẽ dần được mọc đều và chắc khỏe tự nhiên hơn.

- Để có được vùng lông mày được mọc đều và đen rậm tự nhiên thì bạn cần dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Hành tím.

Sử dụng hành tím trong việc nấu ăn là điều mà rất nhiều chị em biết thế nhưng ngoài công dụng đó ra nó còn giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh được vùng lông mày mọc đều hơn, dưỡng ẩm, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên để giảm tính trạng rụng, thưa thớt của lông mày, tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích mọc đen rậm nhanh.

- Cách dùng: Xay nhuyễn hành tím hòa trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên vùng lông mày vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, thực hiện thường xuyên như vậy bạn sẽ thấy được vùng mày đang dần cải thiện và phục hồi nhanh.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để kích thích nhanh và nuôi dưỡng cho vùng lông mày được chắc khỏe và đen rậm.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 113