Mẹo nhanh kích thích vùng lông mày mọc đều, đen rậm

Cần biết về nguyên nhân khiến cho lông mày trở nên thưa thớt và dưới dây sẽ là những cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong lông mày tổn thương của mình.

  • Nguyên nhân làm lông mày thưa thớt.

- Phun xăm chân mày.

- Nhổ chân mày không đúng cách.

- Bẩm sinh.

- Lông mày mọc không đều.

  • Dầu dừa.

Chứa nhiều tinh chất tự nhiên dầu dừa được biết đến rất nhiều trong việc làm đẹp, giúp làm mượt tóc, giảm rụng, dưỡng ẩm làn da, làm trắng da, kích thích vùng lông mày được mọc đều, tăng cường khả năng đàn hồi, nuôi dưỡng sợi mi được chắc khỏe, đều màu, giảm những tác động xấu bên ngoài khiến cho vùng lông mày bị tổn thương.

Mẹo nhanh kích thích vùng lông mày mọc đều, đen rậm

- Cách dùng: Lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng lông mày, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng lông mày đang dần mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong.

- Sợi lông mày bắt đầu được phục hồi, giảm những tổn thương xấu, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam để lông mày được đẹp hơn.

  • Hành tím.

Tác dụng tự nhiên của hành tím rất quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống thường ngày, tinh chất tự nhiên sẽ giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích nhanh vùng lông mày được mọc đều, đen rậm, giảm những tổn thương xấu mà môi trường gây nên, tránh mất màu sợi mày, nuôi dưỡng sợi mày được mọc đều, bổ sung chất dưỡng ẩm làm sợi mày mềm mại và dễ thấm vào sâu bên trong.

- Cách dùng: Lấy hành tím đem ép lấy nước rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, thường xuyên đều đặn bạn sẽ thấy lông mi bắt đầu đen dần trở lại.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow với nhiều tinh chất cần thiết để phục hồi tăng cường sợi lông mày đen rậm tuyệt đối chỉ sau 4 tuần.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 913