Mẹo nhanh kích thích vùng lông mi dài nhanh

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể cải thiện nhanh tình trạng lông mi tốt hon, kích thích sợi mi chắc khỏe hơn, mọc đều dài và cong hơn rất nhiều, bí quyết hiệu quả.

  • Dầu gấc.

Dầu gấc là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được biết đến rất nhiều trong cuộc sống được chị em sử dụng để chăm sóc làn da của mình, giúp tẩy trang, và loại bỏ những ảnh hưởng xấu, giúp bạn ngăn ngừa triệt để vấn đề làn da bị tổn thương nặng và hiệu quả nhanh nhất có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng lông mày không được chắc khỏe, mắc phải vấn đề rụng mi hay lông mi ngắn.

- Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào dầu gấ sau đó xoa nhẹ vào vùng lông mi, để khoảng 15 phút sau đó đi ngủ, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được lông mi đang dần được mọc đều nhanh chóng hơn, sợi mi dài hơn.

- Hiệu quả chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy được sợi mi bắt đầu mềm hơn, có khả năng tăng độ dài của sợi mi rất tốt, giúp lông mi dài và cong tự nhiên.

  • Dầu thầu dầu.

Dầu thầu dầu có công dụng hiệu quả tự nhiên được nhiều người biết đến trong việc dùng để chữa bệnh, thế nhưng nó có tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn làm giảm nhanh được tình trạng lông mày bị thưa thớt, bổ sung vitamin  E giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng sợi mi tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thụ của sợi mi, kích thích vùng lông mi được mọc đều và nhanh chóng một cách triệt để, không để sợi mi rụng thêm lần nữa.

- Bạn có thể lấy dầu thầu dầu đem xoa nhẹ vào vùng lông mi, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ cảm thấy được sợi mi chắc khỏe và dần được kích thích mọc.

- Hiệu quả rất nhanh với dưỡng chất tự nhiên bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mi để tăng độ dài của sợi mi yếu ớt nhanh chóng.

  • Dầu hạnh nhân.

Dầu hạnh nhân dùng để chăm sóc làn da cũng như chăm sóc mái tóc rất tốt, giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu để tăng cường khả năng hấp thụ của làn da, giúp làn da được sáng hơn, chất chống oxi hóa cao giúp bạn giảm nhanh được tình trạng các nếp nhăn, bổ sung vitamin E mang lên độ phục hồi của sợi mi tốt hơn, kích thích sợi mi mọc đều và nhanh chóng, sợi mi sẽ dần được chắc khỏe và không bị rụng nữa.

- Bạn có thể lấy dầu hạnh nhân đem xoa nhẹ vào vùng lông mi, vào trước lúc đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn giữ ẩm, kích thích sợi mi bắt đầu được mọc lên nhanh chóng hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash tăng tính đàn hồi cho sợi mi và giúp thấm nhanh kích thích nang chân lông mọc đều hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 453