Mẹo nhanh kích tích vùng lông mi mọc đều hơn

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn tự nhiên cải thiện vùng lông mi tốt hơn, giúp kích thích và giữ ẩm từ sâu bên trong làm lông mi dài và cong nhanh chóng.

  • Dầu dừa.

Dầu dừa là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được biết đến rất nhiều giúp chống oxi hóa cao, làm giảm nhanh được các nếp nhăn trên da mặt, giữ ẩm và kích thích vùng lông mi được mọc đều hơn, gcair thiện triệt để vùng lông mi bị ngắn hay thưa đi rất nhiều, có nhiều tinh chất dầu tự nhiên sẽ đem lại làn da được trắng sáng hơn, bổ sung vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp cho bạn ngăn ngừa lão hóa da tốt hơn.

- Bạn có thể lấy dầu dừa đem xoa đều lên vùng lông mi, chảy nhẹ để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, dưỡng chất này sẽ giúp bạn thấm nhanh và kích thích vùng nang chân lông được mọc đều hiệu quả.

- Hiệu quả chỉ trong 1 tuần thì độ phục hồi của sợi mi đang bắt đầu chắc khỏe và được phục hồi từ sâu bên trong, tăng cường khả năng đàn hồi.

  • Dầu mè.

Dầu mè có tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu quả là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi, giữ ẩm và tăng cường được sự dẻo dai cho sợi mi yếu ớt, tăng cường khả năng hấp thụ vào sâu bên trong, làm giảm được tình trạng rụng mi, mi bị gãy rụng, ngăn ngừa được sự hình thành của các sắc tố đen ảnh hưởng tới làn da, giúp bổ sung và tăng cường vẻ trẻ trung, chắc khỏe từ sâu bên trong.

- Trước lúc đi ngủ rửa mặt thật sạch lấy bông thâm chấm vào dầu mè rồi xoa đều lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút cho dưỡng chất này thấm đều rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, dưỡng chất này sẽ giúp bạn tăng khả năng dài mi rất tốt.

- Nếu vùng lông mi của bạn bị yếu ớt thì có thể dùng thêm thuốc dài mi để tăng cường khả năng đàn hồi và kích thích vùng lông mi dài và cong tự nhiên.

  • Dầu gấc.

Công dụng của dầu gấc được nhiều người sử dụng trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên có nhiều vitamin A, E, để giữ ẩm, căng mịn da hơn, chất chống oxi hóa cao làm giảm được các nếp nhăn, chảy xệ ảnh hưởng tới làn da, điều đó bạn cần thực hiện để cải thiện vùng lông mi rất tốt, giúp bạn giữ ẩm và cải thiện được sợi mi yếu ớt, không được chắc khỏe và bị gãy rụng nhiều, tăng cường khả năng đàn hồi tốt hơn.

- Bạn có thể lấy dầu gấc đem xoa đều lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, có thể lấy ngón tay vuốt đều lên sợi mi, cho vùng lông mi được kích thích nhanh hơn, mọc đều và dài cong tự nhiên hiệu quả.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để giúp sợi mi của bạn được mọc lên và dài cong tự nhiên rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 381