Mẹo nhanh làm cho vùng lông mi mọc dài và cong ngay tại nhà

Để có được vùng lông mi mọc đều và cong, tránh những tổn của tác động xấu thì bạn cần có những cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh vùng mi được cải thiện mỗi ngày.

  • Dầu cá.

Tính chất dầu cá được biết đến rất nhiều chứa nhiều tinh chất tự nhiên để giúp bạn có thế làm đẹp làn da, dưỡng cho vùng lông mi mọc đều và dài cong hơn, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông giảm nhanh tình trạng rụng và thưa thớt, tăng cường khả năng đàn hồi, dưỡng cho vùng mi mọc đều và dài cong nhanh chóng, sẽ thấy hiệu quả rất nhanh.

Mẹo nhanh làm cho vùng lông mi mọc dài và cong ngay tại nhà

- Cách làm: Lấy bông thấm chấm vào dầu cá rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng mi đang dần mọc đều và đen rậm.

- Để kích thích nhanh vùng lông mi mọc đều nhanh chóng thì 1 ngày dùng 2 lần để dưỡng nhanh cho sợi mi mọc đều và ngăn ngừa rụng.

  • Dầu dừa.

Sử dụng dầu dừa trong việc làm đẹp được nhiều chị em dùng để dưỡng ẩm bề mặt da, ngăn ngừa thô ráp, làm trắng sáng bề mặt da, se khít mọi lỗ chân lông, bổ sung Vitamin E cho vùng mi được mọc đều và cong tự nhiên, giảm rụng và thưa thớt của vùng mi, thấm nhanh vào sâu bên trong, kích thích lông mi mọc đều và dài tự nhiên hơn.

Mẹo nhanh làm cho vùng lông mi mọc dài và cong ngay tại nhà

- Cách làm: Lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng mi bắt đầu mọc đều và dài cong hơn.

- Có thể dùng vào mỗi tối trước khi đi ngủ, để có thể thấy được hiệu quả cao hơn thi bạn có thể dùng thêm thuốc dài mi để tăng độ dài cho vùng mi tốt hơn.

  • Hành tím.

Trong hành tím chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho việc nuôi dưỡng làm đẹp làn da, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên để tăng độ đàn hồi và dưỡng nhanh cho vùng lông mi mọc đều và dài cong tự nhiên, giảm nhanh tình trạng rụng và thưa thớt, kích thích sợi mi được mọc nhanh, ngăn ngừa những tổn thương xấu và tránh tình trạng nối mi hay nhổ mi.

Mẹo nhanh làm cho vùng lông mi mọc dài và cong ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ củ hành tím.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Lấy hành tím đem xay nhuyễn hòa trộn đều với dầu dừa rồi thoa đều lên vùng lông mi vào mỗi tối trước khi đi ngủ, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm nhanh hơn, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

Có được vùng lông mi mọc đều và tự nhiên thì không khó nhưng bạn phải kiên trì và kết hợp thêm thuốc mọc mi Revitalash để kích thích nhanh vùng mi mọc đều và cong hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 187