Mẹo nhanh làm rậm vùng mày hiệu quả tại nhà chỉ sau 1 tuần

Để có được vùng mày đen rậm và tự nhiên thì dưới đây sẽ là một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn nuôi dưỡng nhanh vùng mày đen rậm, ngăn ngừa những hư tổn, phục hồi nhanh các tế bào gốc.

  • Gừng.

Mẹo nhanh làm rậm vùng mày hiệu quả tại nhà chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 1 củ gừng nhỏ.

- 1 thìa sữa ong chúa.

Cách làm: Gừng đem làm sạch vỏ, xay nhuyễn trộn với sữa ong chúa rồi thoa đều lên vùng màu vào mỗi tối trước khi đi ngủ, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mày đang dần mọc đều và chắc khỏe hơn.

Vùng lông mày sẽ dần được mọc nhanh và phục hồi hơn thì bạn nên kiên trì và đạt hiệu quả cao, kích thích sợi mày mọc đều và chắc khỏe.

  • Hành tím.

Mẹo nhanh làm rậm vùng mày hiệu quả tại nhà chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tím.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Hành tím đem xay nhuyễn trộn đều với mật ong rồi đắp lên vùng mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút đi rửa mặt qua với nước, thực hiện kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mày đen rậm và phục hồi nhanh.

Để có được vùng mày mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong thì cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc mọc lông mày, dưỡng nhanh vùng mày mọc đều và đen rậm.

  • Rượu.

Nguyên liệu:

- 1 thìa rượu.

- Vài giọt rượu.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng mày vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mày dần mọc đều và chắc khỏe hiệu quả từ sâu bên trong.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow kích thích nhanh vùng mày chắc khỏe và đen rậm, giảm thưa thớt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |27/06/2019 |Lượt xem: 108