Mẹo nhanh làm vùng lông mày đen rậm hiệu quả nhanh

Để có được vùng lông mày đen rậm nhanh chóng thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn mang lên vùng lông mi dần mọc đều, mềm mại và chắc khỏe hơn.

  • Dầu Jojoba.

Mẹo nhanh làm vùng lông mày đen rậm hiệu quả nhanh

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu jojoba.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng lông mày, thoa nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút có thể rửa mặt hoặc để qua đêm, thực hiện đều đặn bạn sẽ cảm nhận được vùng lông mày mềm mại, mọc đều hơn.

Vùng mày sẽ dần được mọc để và chắc khỏe, giảm gãy rụng và thưa thớt, dưỡng chất sẽ giúp kích thích vào các nang chân lông mang lên vùng mày phục hồi nhanh.

  • Dầu cá.

Mẹo nhanh làm vùng lông mày đen rậm hiệu quả nhanh

Nguyên liệu:

- 1 viên dầu cá.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng mày, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu vào bên trong các nang chân lông, thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy vùng mày dần đen rậm và đều màu hơn.

Để vùng mi dần mọc đều và đen rậm bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc kích thích lông mày, dưỡng cho vùng mày chắc khỏe.

  • Vitamin E.

Mẹo nhanh làm vùng lông mày đen rậm hiệu quả nhanh

Nguyên liệu:

- 1 viên vitamin E.

- Bông thấm.

Cách dùng: Dùng bông thấm chấm vào vitamin E rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được lông mày dần đen rậm và chắc khỏe hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow kích thích nhanh vùng lông mày đen rậm và mềm mại.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 116