Mẹo nhanh làm vùng lông mày mọc đều và đen rậm hiệu quả

Dưới đây sẽ là những nguyên nhân khiến cho vùng lông mày thưa thớt và cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết tự nhiên kích thích vùng lông mày được đen rậm, ngăn ngừa những tác động xấu bên ngoài, dưỡng ẩm mềm mại.

Mẹo nhanh làm vùng lông mày mọc đều và đen rậm hiệu quả

  • Nguyên nhân lông mày thưa thớt:

- Ăn uống thiếu chất dinh dưỡng.

- Nhổ lông mày không đúng cách.

- Phun xăm chân mày.

- Dùng nhiều thuốc kháng sinh.

  • Tinh dầu bưởi.

Được nhiều chị em biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày tinh dầu bưởi được sử dụng trong việc nuôi dưỡng mái tóc, làm đẹp làn da và kích thích rất nhanh vùng lông mày được mọc đều, đen rậm tự nhiên, làm giảm những tác động xấu bên ngoài, với nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên dưỡng ẩm cho sợi mi mềm mại, đen rậm và mọc đều.

Mẹo nhanh làm vùng lông mày mọc đều và đen rậm hiệu quả

- Cách dùng: Lấy bông thấm chấm vào tinh dầu bưởi rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn chỉ sau 15 ngày bạn sẽ lấy lại được vùng lông mày đen rậm và mọc đều.

- Hiệu quả rất nhanh kích thích lông mày mọc đều và giảm rụng bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày phù hợp cho cả nam và nữ, không gây kích ứng hay có cảm giác khó chịu.

  • Dầu oliu.

Mang lại nhiều dưỡng chất tự nhiên dầu oliu được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với nhiều tinh chất để giúp bạn có thể làm mềm mại làn da và nuôi dưỡng cho sợi lông mày được chắc khỏe hơn, chứa nhiều vitamin E rất tốt để giúp bạn cho được vùng lông mày mọc đều và đen rậm, giảm tác động xấu mà môi trường gây nên.

- Cách dùng: Dầu oliu đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, hoặc dùng vào mỗi tối trước khi đi ngủ, vùng lông mày đang dần được mọc đều lên theo từng ngày.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để giúp bạn lấy lại vùng lông mi được mọc đều và chắc khỏe mỗi ngày tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 203