Mẹo nhỏ chăm sóc cung mày hiệu quả cho bạn

Hãy tham khảo mẹo nhỏ chăm sóc cung mày hiệu quả cho bạn để có thể bổ sung vào kiến thức về cách làm rậm lông mày của mình được tốt hơn bạn nhé!

Sử dụng gương đúng cách

Sử dụng gương đúng cách cũng là vấn đề quan trọng trong công cuộc cắt tỉa lông mày. Sử dụng một chiếc gương phóng đại sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tạo dáng cho đôi lông mày. 

Cũng không nên để gương quá gần mà hãy đứng ở khoảng cách vừa phải để bạn có thể quan sát lông mày của mình trong trạng thái cân bằng và tạo dáng cho phù hợp.Vì vậy sử dụng gương đúng cách sẽ cho bạn một bộ cung mày cân đối để có một bộ cung mày hoàn hảo cũng cần một hướng nhìn hợp lý

Chăm sóc cung mày đúng thời gian

Chăm sóc lông mày của bạn mỗi ngày là quá nhiều bởi vì không cần thiết phải nhổ chúng quá thường xuyên. Lông mày của bạn sẽ trông tuyệt đẹp nếu bạn chỉ nhổ chúng một lần một tuần. 

Nếu bạn có thói quen xấu là nhổ lông mày mỗi ngày, bạn chỉ nên loại bỏ những chiếc lông mày đang đi lệch so với lông mày của bạn để duy trì đường viền đẹp cho lông mày. 

Cắt tỉa lông mày

Nếu bạn muốn cho lông mày có một vẻ đẹp tự nhiên, bạn có thể định hình lông mày bằng cách cắt tỉa những sợi lông quá dài, chủ yếu ở phần phía trước. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ lại mắc sai lầm cắt tỉa quá nhiều lông cùng một lúc và cắt tỉa chúng quá ngắn khiến hình dạng lông mày bị phá hủy hoàn toàn. 

Hãy chải lông mày gọn gàng bằng bàn chải và cắt những sợi lông mày quá dài chỉ một lần. Tiếp tục cắt tỉa nếu có những sợi lông mày dài hơn nhưng chú ý không cắt quá ngắn. Để sở hữu một hình dạng lông mày tuyệt vời, hãy chắc chắn phần đầu lông mày dày hơn phần đuôi lông mày của bạn.

Tỉa lông mày đúng cách

Lông mày quá ngắn và vùng chân mày quá rậm sẽ khiến lông mày mất vẻ thanh tú, vậy bạn cũng cần tránh mắc phải lỗi này.

Ngoài ra để tạo điểm nhấn cho lông mày, bạn không nên để chân mày quá rậm sẽ làm phá vỡ “bố cục” của dáng mày. Điều này có nghĩa khi tỉa lông mày bạn hãy nhớ chú ý đến vùng cuối chân mày.

Dùng thuốc mọc lông mày

Rất nhiều bạn gái có đôi chân mày mờ nhạt và thưa thớt do đó bạn cần phải dùng thêm thuốc mọc lông mày để có thể chăm sóc đôi mày mình thêm phần hiệu quả hơn.

Thuốc mọc lông mày sẽ bổ sung dưỡng chất để kích thích lông mày mọc nhanh, dày và đều hơn. Từ đó giúp cho lông mày của mình thêm phần đẹp hơn nữa.

Mẹo nhỏ chăm sóc cung mày hiệu quả cho bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi lông mày như ý muốn!

 

Xem thêm:

      - Hướng dẫn cách chăm sóc lông mày cho nam giới.

      - Bí quyết chăm sóc lông mày đẹp tự nhiên.

      - Các cách làm lông mày rậm tự nhiên cực nhanh và đẹp hơn.

 

 

Tag : thuoc moc long may , RevitaBrow , serum moc long may.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 534