Mẹo nhỏ giúp lông mi bạn dày và quyến rũ không cần mascara

Cùng tham khảo cách làm dài mi thông qua mẹo nhỏ giúp lông mi bạn dày và quyến rũ không cần mascara dưới đây nhé!

Bước 1

Dùng ngón tay sạch nâng lông mi lên phía trên. Bạn chỉ cần nâng vừa đủ để nhìn thấy rõ khoảng trống giữa các chân của lông mi. Sau đó, dùng kẻ mắt dạng kem hoặc gel để lấp đầy chỗ trống giữa các chân mi. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác này cho 1/2 mắt tính từ đuôi mắt.

Tuy nhiên, khi sử dụng cách làm đẹp này, bạn cần phải thật cẩn thận trong việc sử dụng bút kẻ mắt. Tốt nhất, bạn nên kẻ chếch ra ngoài một chút để tránh kem hay gel kẻ mắt ảnh hưởng đến đôi mắt. Bạn cũng phải cẩn trọng khi lựa chọn chất lượng của bút kẻ mắt để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Bước 2 

Sau khi đã dùng bút kẻ mắt để lấp đầy khoảng trống giữa các chân mi, bạn cần thêm một lớp lót bên dưới mi cho toàn bộ mắt. 

Tốt nhất, bạn nên sử dụng bút kẻ mắt để tạo lớp lót này chứ không nên sử dụng dụng cụ lót mi. Không khó để thực hiện thao tác này. Bạn có thể lúng túng trong lần đầu thực hiện, nhưng khi làm thường xuyên bạn sẽ trở thành chuyên gia.

Dùng thuốc mọc mi

Phong cách trang điểm này giúp đôi mắt sâu và quyến rũ một cách tự nhiên. Tuy nhiên, các chuyên gia trang điểm không khuyến khích sử dụng cách trang điểm này mỗi ngày.  Bởi, nó có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đôi mắt nếu thực hiện quá thường xuyên.

Do đó một phương pháp an toàn hiệu quả mà bạn cần áp dụng đó chính là dùng thuốc mọc mi. Thuốc mọc mi sẽ kích thích để lông mi bạn mọc nhanh, dài và trở nên cong vút một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra sử dụng thuốc mọc mi cong giúp bạn tránh được tình trạng gãy rụng của làn mi do sử dụng mỹ phẩm thường xuyên.

Áp dụng mẹo nhỏ giúp lông mi bạn dày và quyến rũ không cần mascara sẽ giúp bạn sở hữu làn mi dài cong vút một cách tự nhiên nhất.

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 732