Mẹo vặt cuộc sống giúp bạn dưỡng mi dài tự nhiên

Bạn tìm nhiều phương pháp để cải thiện đôi mi của mình, thế nhưng bạn có biết chỉ với những mẹo vặt hàng ngày cũng đã giúp cho đôi mi của mình thêm dài và quyến rũ hay không. Gợi ý về những phương pháp đơn giản dưới đây sẽ giúp lông mi của bạn phát triển mạnh và dày hơn.

Mát xa mí mắt: Bạn có thể thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

 

Thường xuyên chải mi: Thông thường, trước khi chuốt mascara, chúng ta vẫn dùng loại lược chuyên dụng (lược nhỏ) để chải, nhưng không phải ai cũng biết được rằng chải mi chính là một trong những mẹo làm cho lông mi dài hơn. Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?

Chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu bạn muốn có một hàng mi dài và dày, hãy hạn chế ăn những thức ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Bôi kem Vaseline lên mí mắt: Trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần bôi một lớp mỏng Vaseline lên mí mắt. Tuy phải cần một thời gian dài để nhìn thấy kết quả, nhưng chắc chắn lông mi sẽ mọc dày và dài hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 452