Mẹo vặt đơn giản giúp bạn được sở hữu làn mi cong vút

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo mẹo vặt đơn giản giúp bạn được sở hữu làn mi cong vút dưới đây để bổ sung cho mình thêm kiến thức trong cách chăm sóc mi, cách làm dài mi được tốt nhất bạn nhé!

Trà xanh

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid – chất có tác dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Bạn chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. 

Tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi nhanh chóng mọc dài và dày dặn lên trông thấy.

Dầu dừa

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ việc dùng bông tăm thấm đẫm dầu dừa rồi chải mi như cách bạn chải mascara thông thường.  Ban đầu có thể bạn sẽ thấy khó chịu và khá nặng mí mắt nhưng khi quen dần, bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả trong 10 ngày sau đó.

Dầu oliu chanh

Đã chẳng còn quá xa lạ với phái đẹp trong vai trò “mỹ phẩm” tự chế, giờ đây dầu oliu còn phát huy công dụng tuyệt đối trong việc giúp lông mi dài nhanh trông thấy. 

Đặc biệt, để tăng cường thêm hiệu quả, bạn hãy pha thêm tinh dầu chanh hoặc thả vào bình dầu oliu vỏ chanh rồi ngâm trong vài ngày. Thoa hỗn hợp này lên mi trước khi đi ngủ. Mỗi sáng thức dậy bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả tuyệt vời của nó.

Thuốc mọc mi

Một làn mi sẽ trở nên khỏe mạnh để chống lại tình trạng gãy rụng, sẽ trở nên dài và cong vút hơn bao giờ hết nếu được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Mà thuốc mọc mi chính là vị cứu tinh có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đòi hỏi của làn mi.

Do đó sử dụng thuốc mọc mi sẽ giúp bạn nuôi dưỡng chăm sóc và kích thích mi mọc dài, dày, đều và nhanh nhất. Và tất nhiên là bạn sẽ được sở hữu một làn mi cong tuyệt vời như mong ước.

Chải mi bằng chổi mascara… đã hết

Việc chải mi thường xuyên cũng là cách hay giúp bạn kích thích quá trình mọc nhanh của lông mi. Hãy dùng thanh mascara đã hết và được sạch rồi chải mi đều đặn 2 lần/ngày. 

Chẳng bao lâu, hàng mi của bạn sẽ thêm cong vút và phát triển nhanh chóng.

Massage mí mắt

Việc xoa bóp nhẹ nhàng mí mắt hằng ngày sẽ giúp tăng cường lượng máu lưu thông và kích thích sự tăng trưởng của lông mi. 

Vì vậy, hãy rửa tay thật sạch rồi sử dụng chút tinh dầu và massage nhẹ nhàng vùng bầu mắt cũng như mí mắt mỗi ngày để nhanh chóng thấy hiệu quả mong muốn.

Tẩy trang nhẹ nhàng

Có thể bạn không biết, nhưng việc tẩy trang để loại bỏ lớp mascara trên mi hàng này có ảnh hưởng rất xấu đến lông mi của bạn. 

Nó kéo căng chân mi, khiến lông mi rất dễ bị rụng và xô lệch. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn sẽ thật nhẹ nhàng ở bước này để tránh làm thưa thớt hàng mi vốn đã ít ỏi của mình nhé.

Bạn muốn mình có một làn mi cong vút và đẹp xinh hãy nhớ áp dụng mẹo vặt đơn giản giúp bạn được sở hữu làn mi cong vút nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 554