Mẹo vặt giúp bạn kẻ lông mày thật đẹp

Bạn muốn khuôn mặt mình trở nên thanh thoát và lộng lẫy hơn thì đôi chân mày chính là yếu tố đầu tiên cần được bạn trau chuốt. Hãy tham khảo những mẹo vặt đơn giản dưới đây để có thể đem lại cho mình hàng chân mày thật tự nhiên nhưng cũng không kém phần quyến rũ nhé!

Nuôi lông mày :

Để giúp cho việc kẻ lông mày trở nên dễ dàng, tự nhiên và mượt mà hơn thì việc nuôi lông mày là một gạch đầu dòng cần có của các cô gái. Bạn hãy cố gắng nuôi chúng dài ra hết mức có thể để có được khung lông mày tự nhiên nhất.

Chải lông mày :

Trước khi, kẻ lông mày bạn cần chải chúng và tạo được khung cho lông mày của mình. Đây được coi như một bước đệm quan trọng trước khi bạn thực hiện việc kẻ lông mày của mình. Ở vào khoảng thời gian đầu tiên khi bạn muốn tạo dáng cho lông mày, có thể việc chải lông mày sẽ không được như ý muốn..

Lựa chọn màu sắc phù hợp :

Chọn lựa được swatch màu ưng ý cho việc kẻ lông mày là một bước quan trọng đối với các quý cô. Nếu màu quá sáng hoặc quá tối đều có thể dẫn đến những thay đổi “bất thường” trên khuôn mặt bạn. Mẹo ở đây chính là việc lựa chọn các swatch màu nhẹ hơn màu tóc tự nhiên của bạn một chút.  Đừng ngại thử những swatch màu khác nhau cũng như các sản phẩm khác nhau để tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất.

 

Kẻ nhẹ nhàng :

Khi thao tác trên lông mày, bạn cần chú ý đừng quá nhấn mạnh tay. Thay vào đó, sử dụng đầu cọ nhỏ mềm và nhẹ nhàng tán màu lên trên lông mày của bạn theo đường khung tự nhiên của lông mày. 

Tán màu :

Khi bạn kẻ lông mày, hãy chắc chắn rằng bạn đang tán màu đều và phù hợp nhất. Đừng quá lo lắng nếu như cặp lông mày của bạn sau khi kẻ xong lại không đồng màu với nhau. Chỉ cần phần đuôi lông mày và phần góc trên lông mày được nhấn hợp lý, phần lông mày hướng vào trong thường nhạt màu hơn. 

Chuốt gel :

Cho bước cuối cùng khi bạn đã kẻ xong xuôi hai bên lông mày. Khi được thoa 1 lớp gel sạch, lông mày của bạn sẽ giữ nguyên được hình dáng và đảm bảo không “gây ra” bất cứ tai nạn trang điểm nào cho bạn. Như vậy, bạn sẽ có cả ngày làm việc, gặp gỡ bạn bè mà không phải lo cho cặp lông mày của mình.

Highlight cho lông mày :

Sau khi đã hoàn thành xong, bạn hãy dùng concealer, highlight hoặc phấn translucent giúp làm nổi bật hơn đường lông mày vừa kẻ. Tán concealer dưới đường lông mày vừa kẻ giúp các đường kẻ vào nét hơn và nổi bật góc cạnh lông mày hơn. 

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 565