Mẹo vặt giúp nuôi dưỡng mi dày cong vút

Có được hàng mi cong vút là điều mong ước của bất cứ của cố gái nào. Với mẹo vặt giúp nuôi dưỡng mi dày cong vút do Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều mong muốn này. Đó là cách nuôi dưỡng hàng mi hiệu quả mà cũng rất an toàn.

Thay đổi thói quen xấu xí

Muốn có được hàng mi dài thì điều đầu tiên bạn phải biết thay đổi những thói quen xấu hàng ngày của bạn, việc cải thiện ăn uống là việc đầu tiên nên làm. Chế độ dinh dưỡng phải phù hợp với sự phát triển cho hàng lông mi của bạn. Vì đơn giản, mi mắt của bạn được cấu tạo bới chất đạm gọi là keratin.

Cho nên, để có được hàng mi dày và dài thì nên có thực đơn đầy đủ dưỡng chất. Hãy bổ sung ngay vào thực đơn hàng ngày với hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu hũ, gan, thịt nạc,.. Bên cạnh đó bạn cũng nên bổ sung thêm những chất béo có trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu,....

Dầu oliu tự nhiên

Dầu oliu có tác dụng kích thích hàng mi của bạn mọc tự nhiên. Bạn có thể dùng dầu olive vào buổi sáng, bạn có thể dùng tăm bông để nhúng vào nước tẩy trang mắt. Như vậy lớp dầu còn lại sẽ được tẩy sạch, rồi sau đó mới rửa mặt.

Cắt lông mi

Cắt lông mi cũng là biện pháo kích thích cho hàng lông mi mọc tự nhiên. Một số người vô tình làm cháy hàng lông mi của mình, nhưng vô tình nó đã mọc lạo dày và dài hơn. Nhưng bạn phải kiên trì thì nó mới mọc được. Khi cắt chỉ cắt một phần chứ không nên cắt hết đâu nhé.

Chắc hẳn với những mẹo vặt giúp nuôi dưỡng mi dày cong vút ở trên, các bạn đã có thêm nhiều kiến thức để có được hàng mi cong vút. Hãy thực hiện theo cách làm mi ở trên, chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi cong vút theo đúng ý mình. Nhưng trước khi có được điều đó thì bạn hãy quyết tâm, và thay đổi thói quen xấu có hại cho hàng mi của mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 401