Mẹo vặt làm nước dưỡng mi dài hiệu quả

Cùng tham khảo thêm cách làm dài mi với bài viết mẹo vặt làm nước dưỡng mi dài hiệu quả dưới đây để có thể nuôi dưỡng và chăm sóc làn mi thân yêu của mình được tốt hơn bạn nhé!

Chăm sóc mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu

Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.

 Vani.

Chổi mascara cũ.

Chai nhỏ.

Cách làm

Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào lọ nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ cho hỗn hợp thật đều. Khi sử dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Chăm sóc mi với Vitamin E

Nguyên liệu

Dầu hoặc viên nang vitamin E.

Lọ nhỏ.

Bông gạc.

Cách làm

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Chăm sóc mi với dầu dừa

Nguyên liệu

Dầu dừa.

Dầu ô liu.

Vitamin E.

Lọ nhỏ.

Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm

Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn mà không cần dùng đến thuốc mọc mi, mi giả hay mascara nữa.

Sử dụng thuốc dài mi Revitalash

Thuốc dài mi revitalash hiện nay được các bạn nữ tin tưởng vì nó rất hiệu quả cho việc làm dài mi cũng như dưỡng mi đẹp tự nhiên. Với công thức khá đặc biệt Revitalash được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết co làm mi , giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. Và sản phẩm đã được FDA chứng nhận của Mỹ .

Mẹo vặt làm nước dưỡng mi dài hiệu quả sẽ giúp bạn rất nhanh chóng có thể được sở hữu một làn mi dài cong đẹp tuyệt vời nhất như mong ước, chúc bạn thành công!

 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 731