Mi dài thoải mái bằng những cách tự nhiên nhất

>>> Mẹo hay chăm sóc hàng lông mi đẹp, dài, cong

>>> Hỏi cách làm dài mi

>>> Lông mi dài cong vút không khó

Bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều tiền, bỏ ra nhiều công sức bằng việc làm đẹp cho hàng mi nữa, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tận dụng ngay những nguyên liệu tự nhiên để làm dài mi ở nhà. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm dài mi cho bạn cách làm mi dài thoải mái bằng những cách tự nhiên nhất dưới đây nhé.

1. Không quên tẩy trang

Nếu muốn có hàng mi dài thì nguyên tắc đầu tiên bạn nên làm cho vùng mi mắt được sạch sẽ. Hãy cởi bỏ những lớp trang điểm không tốt sau một ngày trang điểm dài. Vì những lớp mascara, lớp phấn vùng mắt sẽ làm sinh ra vi khuẩn, làm cho hàng mi yếu hơn và dễ gãy rụng hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng thuốc mọc mi để hỗ trợ mi mọc dài và đẹp hơn.

2. Không dụi mắt

Bạn nên tạo thói quen rụng mắt, điều này rất gây hại cho đôi mắt chứ chẳng lợi ích gì. Vì khi dụi mắt sẽ làm cho vi khuẩn bị hư hại, tăng nguy cơ bệnh tăng nhãn áp. Không chỉ có vậy nếu bạn dụi mắt thì làm cho hàng mi của bạn chịu tác động, sẽ trở nên yếu hơn và dễ bị gãy rụng hơn rất nhiều.

3. Hạn chế dùng mi giả

Đúng vậy, nếu dùng nhiều mi giả thì không tốt cho việc trang điểm của chị em phụ nữ. Thế nhưng nếu trong trường hợp cần thiết thì bạn có thể gắn keo mi giả cho mình một cách an toàn bằng những cách không gây hại cho đôi mắt của mình nhé. Bạn nên hạn chế dùng mi giả để có được hàng mi khỏe mạnh.

4. Nghỉ ngơi, thư giãn

Việc nghĩ ngơi và thư giãn cũng giúp chị em mang tới hiệu quả lâu dài hơn. Bạn nên thư giãn cơ thể, nhất là với đôi mắt. Vì đôi mắt và lông mi đã làm việc vất vả, cũng rất mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Vì thế sau những áp lực của công việc và học hành thì bạn cần gác lại nhắm mắt lại và tiến hành mát xa một cách nhẹ nhàng.

Mi dài thoải mái bằng những cách tự nhiên nhất là những cách chăm sóc và bảo vệ hàng mi từ những thói quen đơn giản hàng ngày. Chúc bạn có được những hàng mi chuẩn trong thời gian sớm nhất. Nhưng hơn hết bạn cần biết kiên trì và chăm sóc hàng mi một cách khoa học thì mới có được hàng mi chuẩn nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 520