Mi rụng nhiều biết phải làm sao

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ về hiện trạng mi rụng, từ đó bạn sẽ biết làm gì khi mi rụng nhiều biết phải làm sao ngay bây giờ nhé.

Không quên tẩy trang

Đừng quên tẩy trang cho gương mặt của bạn. Hãy loại bỏ đi những lớp mascara trước khi đi đi ng. Vì nếu không thì hàng mi của bạn sẽ nhanh chóng lui tàn vì đống mỹ phẩm trên gương mặt. Bạn cũng có thể dùng miếng bông mềm để thấm kem tẩy trang. Loại bông này dành riêng cho đôi mắt, bạn nên lau sạch từ trong ra ngoài.

Dưỡng mi

Hàng mi của bạn cần được dưỡng tự nhiên trước khi đi ngủ. Hãy biết cách dùng những tinh dầu như olive, dầu dừa để kích thích cho hàng mi nhanh mọc tự nhiên. Bạn cũng có thể dùng tăm bông để cho dầu olive lên mi mắt. Ban đầu chắc chắn sẽ cảm thấy ngứa nhưng dần bạn sẽ quen. Những loại tinh dầu này có tác dụng ngăn chặn tình trạng mi rụng, kích thích mi mọc dài trong thời gian sớm nhất. Bạn cũng có thể thoa kem dưỡng ẩm vùng mi và vùng da dưới mắt để có được làn da đẹp hơn.

Chải mi

Tiến hành chải mi là công việc khá đơn giản, thế nhưng nó lại thường bị bỏ qua. Việc chải mi thường xuyên sẽ giúp kích thích sợi mi mọc nhanh hơn. Cho nên bạn cũng có thể dùng dụng cụ chuyên dụng hoặc dùng mascara để tiến hành chỉa mi. Với cách này bạn sẽ có được hàng mi dài và dày hơn bao giờ hết.

Hạn chế uốn mi

Không nên uốn mi thường xuyên vì nó có thể làm cho hàng mi nhanh gãy, yếu ót. Cho nên nếu trong trường hợp không cần thiết thì bạn không nên uốn mi để bảo vệ hàng mi nhé.

Tránh dùng mỹ phẩm quá cũ

Bạn cũng không nên dùng loại dụng cụ và mỹ phẩm đã quá hạn sử dụng. Vì cùng mắt và mi mắt khá nhạy cảm. Nếu không cần thận sẽ làm cho vùng da dưới mắt bị lão hóa, hàng mi nhanh rụng. Ngoài ra thì bạn cũng cần cho mình loại mascara chất lượng cao để ngăn chặn lông mi rụng. Cách này sẽ giúp hỗ trợ cho hàng mi của bạn để chăm sóc tốt hơn.

Mi rụng nhiều biết phải làm sao? Bên trên chúng tôi đã có câu trả lời chính xác cho bạn để ngăn chặn tình trạng rụng mi có thể xảy ra. Chúc bạn có được hàng mi nhanh dài và dày để tăng phần cuốn hút cho gương mặt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 557