Mọc mi dài cong hiệu quả bằng tinh dầu thiên nhiên

Nếu chưa hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn tìm hiểu nhé! Đây là cách làm dài mi tự nhiên và hiệu quả nhất đấy. Bạn sẽ không cần phải mệt mỏi với lông mi giả và mascara nữa khi đã biết đến tinh dầu tự nhiên.

  • Chăm sóc mi cơ bản

Lông mi cũng như tóc, đều mọc từ nang lông ra vì vậy cũng cần được chăm sóc nhưng nhiều người lại coi nhẹ việc chăm sóc lông mi. Thêm vào đó nhiều người còn sử dụng hóa chất trên lông mi khá nhiều gây tổn hại cho lông mi như dùng mascara, chì viền mắt,

Việc hạn chế sử dụng hóa chất và không lơ là chăm sóc mi sẽ giúp mi nhanh mọc dài hơn. Đó là bước đầu tiên trong việc dùng tinh dầu tự nhiên để chăm sóc mi.

  • Cắt, tỉa lông mi đúng cách

Bà và mẹ chúng ta ngày xưa thường có thói quen cắt mi cho con cháu khi mới ra đời để lông mi có thể dễ dàng mọc dài và cong vút so với lông mi vốn có của trẻ. Lớn lên chúng ta không dám làm điều đó vì nghĩ mi sẽ không mọc lại và chúng ta sẽ tiêu với hàng lông mi cụt ngủn và bằng phẳng bởi độ sắc bén của kéo.

Nhưng bạn yên tâm, ở độ tuổi nào cắt lông mi nó cũng sẽ mọc lại. Cái chính là bạn phải chịu khó dưỡng ẩm mi để hỗ trợ nang lông kích thích mi mọc hiệu quả. Một trong những thứ giúp dưỡng ẩm mi hiệu quả như thuốc mọc mi là tinh dầu tự nhiên.

  • Dùng dầu hạnh nhân và các loại dầu tự nhiên khác 

Sau khi đã chăm sóc mi đúng cách và tiến hành cắt, tỉa mi để kích thích mi mọc bạn nên dùng dầu hạnh nhân để dưỡng ẩm mi giúp mi nhanh chóng dài cong. Chỉ cần mỗi ngày bạn dùng tăm bông chải dầu hạnh nhân lên lông mi trước khi đi ngủ và rửa sạch nhẹ nhàng vào sáng hôm sau khoảng 2 tuần lông mi bạn sẽ mọc dài vượt trội.

Bạn cũng có thể dùng dầu hạnh nhân có hương chanh để bôi lên lông mi đẩy nhanh thời gian mọc mi. Để có dầu hạnh nhân hương chanh bạn cắt vỏ chanh cho vào dầu hạnh nhân ngâm trong 1 tuần rồi dùng dầu như bình thường. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự với các loại dầu tự nhiên khác.

Bên cạnh đó với một thị trường mỹ phẩm phong phú và đầy cạnh tranh như ngày nay, các loại thuốc mọc mi làm từ thảo dược thiên nhiên cũng đua nhau ra đời. Nếu bạn không muốn dùng dầu tự nhiên bạn có thể tham khảo thuốc mọc mi Latisse. Đây là sản phẩm được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 566