Muôn cách chăm sóc cho lông mi dài mượt

Đôi mắt của bạn đẹp không thể thiếu được một bộ lông mi đẹp, vì nó giúp cho đôi mắt trở nên sắc nét hơn rất nhiều. Chắc hẳn chị em đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để chăm sóc cho hàng mi của mình được dài hơn, cong hơn mà vẫn chưa có kết quả như ý đúng không nào? Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn muôn cách chăm sóc cho lông mi dài mượt dưới đây nhé.

1. Massage mí mắt

Bạn có biết được một trong những nguyên nhân làm cho lông mi rụng nhiều có thể là do thiếu dưỡng chất, do việc vệ sinh không tốt do trang điểm không? Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách massage mí mắt để làm cho huyết mạch được lưu thông, những chất dinh dưỡng dễ dàng được cung cấp kịp thời để làm cho hàng mi được tốt hơn.

2. Chải lông mi

Chải lông mi cũng có tác dụng tốt cho việc làm dai hàng mi của bạn. Hãy dùng một chiếc lược nhỏ để chải cho hàng mi của bạn được suôn mượt, tiếp đó thì bạn mới nên dùng mascara để làm đẹp cho hàng mi của mình, làm cho hàng mi của bạn đẹp hơn.

3. Bảo đảm ăn uống đủ chất

Hãy ăn uống đủ chất để có được hàng mi chuẩn hơn, dài hơn. Vì nếu bạn không ăn uống đủ chất dinh dưỡng sẽ làm cho hàng mi bị rụng. Đó là hệ quả tất yếu mà bạn nên thực hiện. Vì thế hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng bằng cách ăn uống hợp lý nhé. Có như vậy hàng mi của bạn mới mọc đẹp hơn. Bạn nên tăng cường những thực phẩm giàu Vitamin c, b có trong trái cây, rau xanh, cá, trứng. Đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho hàng mi của bạn.

4. Dùng vitamin E

Bạn có thể dung kem dưỡng có chứa Vitamin E để làm cho hàng mi của mình được suôn mượt tự nhiên nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khỏe khoắn cho hàng mi của đôi lông mi này. Hãy nhớ điều đó vì nó rất tốt cho hàng mi của bạn.

5. Dầu ô liu

Bạn có thể cho dầu oliu để làm cho hàng mi được hấp thu đầy đủ những khoáng chất và Vitamin từ dầu oliu. Vì nó có thể làm cho hàng mi của bạn được dài da, nhanh tốt hơn và khỏe khoắn hơn. Từ đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm cho hàng mi của mình vì đã được chăm sóc đúng chuẩn.

Muôn cách chăm sóc cho lông mi dài mượt mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ đưa ra cho bạn cách chăm sóc tốt nhất để có hàng mi dài và mượt hơn. Chúc bạn có được hàng mi đúng chuẩn nhờ những cách chăm sóc trên nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 326