Nghĩ cách để kích thích mi dài

>>> Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn

>>> 4 công cụ cơ bản nhất giúp bạn có đôi mi đẹp hút hồn

>>> Tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng việc chăm sóc mi

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn nghĩ cách để kích thích mi dài dưới đây nhé. Đó chắc chắn sẽ là những cách làm dài mi khiến bạn hài lòng.

1. Không lãng quên chăm sóc lông mi

Muốn sở hữu hàng mi cong thì không còn cách nào khác ngoài việc chăm sóc cho hàng mi của bạn. Nguyên nhân gây nên tình trạng rụng mi có thể là do cách chăm sóc của bạn chưa tốt. Thói quen dụi mắt, chải mascara sẽ là những nguyên nhân mà bạn không ngờ tới. Vì thế hãy biết cách làm dài mi từ việc chăm sóc mi hàng ngày nhé.

2. Thoa dầu cho hàng mi của bạn

Bạn có thể dùng những loại tinh dầu được chiết xuất từ tự nhiên để kích thích cho hàng mi nhanh dài. Phải kể đến những loại tinh dầu như dầu olive, dầu thầu dầu, dầu dừa,... Nhưng cách tốt nhất là bạn nên thoa vào buổi tối trước khi đi ngủ để kích thích lông mi dài. Có lẽ ban đầu bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu nhưng chắc chắn đó sẽ là những cách rất tốt cho hàng mi của bạn. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc làm dài mi hiệu quả và có tác dụng nhanh hơn.

3. Dùng vỏ chanh

Bạn có thể dùng vỏ chanh kết hợp với dầu oliu để làm sạch cũng như kích thích hàng mi phát triển nhanh chóng. Bạn có thể dùng dao để cắt miếng vỏ chanh ra, đặt nó bên trong dầu olive với mục đích cho dầu ngấm vào vỏ chanh nhanh chóng. Khi thực hiện cách này thì đòi hỏi bạn phải thật kiên trì thì mới có được hàng mi đúng chuẩn. Cứ thực hiện khoảng 1 tuần rồi dùng các loại dầu ở trên vào ban đêm.

4. Cắt tỉa lông mi đúng cách

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng nếu bạn cắt tỉa lông mi đúng cách sẽ làm cho mi của bạn được dài ra. Khi cắt lông mi thì những nang lông sẽ được kích thích, lông mi sẽ được dài nhanh hơn và dày hơn.

Nghĩ cách để kích thích mi dài thật không quá khó. Chỉ cần bạn kiên trì là có được hàng mi dài như ý. Chúc bạn có thểm những cách chăm sóc mi khoa học và đơn giản nhất nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 487