Ngỡ ngàng vì tác hại khi gắn lông mi giả

Lông mi giả được coi là cứu cánh cho những ai đang có hàng mi không mấy dài và cong. Hãy sử dụng đúng cách, sạch sẽ cho đôi mắt của mình khi sử dụng hàng lông mi giả. Từ đó sẽ có được vẻ đẹp cũng như sự an toàn cho làn mi của mình. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ về sự thật khi sử dụng lông mi giả, chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì tác hại khi gắn lông mi giả đấy nhé.

Lông mi rụng

Việc gắn mi giả thường xuyên sẽ dẫn đến bị rụng mi liên tục. Vì sức nặng của lông mi giả sẽ vô tình làm hàng lông mi bị tổn thương nhanh chóng. Cho nên hãy lưu ý khi dùng hàng mi giả để gắn cho mình nhé.

Gây áp lực cho hàng mi

Dùng lông mi gải sẽ đè lên hàng mi thật của bạn, như vậy hàng mi tự nhiên của bạn chịu áp lực mạnh của mi giả.Ngoài ra việc tháo lông mi giả sẽ làm những sợi mi thật bị tổn thương. Cho nên hãy tập tháo và đeo chúng khi cần thiết một cách nhẹ nhàng và hạn chế dùng càng tốt.

Không chỉ vậy đâu nhé, hàng mi giả được gắn keo dán mi, nó có chứa chất kích thích nguy hiểm. Việc nối mi sẽ gây ra những chứng bệnh nguy hiểm và làm tổn thương cho nang lông. Đồng thời với việc đó là nó sẽ làm chậm và khiến việc mọc lông mi tự nhiên bị chậm lại một cách vĩnh viễn.

Hại cho mắt

Mi giả không có nguồn gốc rõ rằng cho nên sẽ rất nguy hiểm nếu bạn cứ dán mi giả thường xuyên. Rất nhiều cơ sở làm đẹp đã hạ giá thành rẻ tiền để bán đắt hàng hơn. Nhưng trong khi đó thì thành phần và chất lượng của nó thì mập mờ. Hơn nữa, với nhiều loại lông mi giả khi đi trời mưa có thể dẫn đến lớp keo bị bong và lem nhem mắt. Nếu bạn đưa tay ra dụi thì có thể dẫn đến đưa keo mắt vào trong mắt, dễ dàng dẫn đến viêm và hỏng giác mạc

.

Không chỉ có vậy, những sợi mi giả cọ sát vào mắt sẽ khiến cho mắt cảm thấy khó chịu, sẽ bị cộm hơn và ngứa ngáy hơn rất nhiều, gây tổn thương cho đôi mắt của bạn. Nếu để lâu ngày thì có thể bị viêm mi và mắt bị sưng tấy và ngứa.

Ngỡ ngàng vì tác hại khi gắn lông mi giả mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn những tác hại ở trên, hi vọng bạn sẽ hạn chế dùng lông mi giả để làm đẹp hơn cho hàng mi của mình. Nó có thể ngăn chặn sự phát của lông mi thật, ảnh hưởng đến mắt. Cho nên hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi dùng lông mi giả nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 546