Nguyên nhân khiến lông mày thưa thớt và cách khắc phục

Hãy cùng tham khảo những cách làm rậm lông mày dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp công dụng hiệu quả tự nhiên để giúp bạn kích thích và tăng cường khả năng phục hồi của sợi mi một cách tốt nhất và hiệu quả nhanh.

  • Nguyên nhân cho lông mày không được đẹp:

- Tình trạng bẩm sinh.

- Lông mày bị rụng.

- Phun xăm chân mày.

- Không biết cách tỉa khiến mày.

  • Hành tây.

Là chất chống oxi hóa mạnh, khử các gốc tự do, hạn chế được sự lão hóa ở phụ nữ, cải thiện làn da căng mịn, tránh các nếp nhăn, tóc mượt hơn khó gãy rụng… đặc biệt hơn nữa hành tây giúp kích thích nhanh hiệu quả vùng lông mày được đen rậm hơn, phục hồi lại tế bào gốc, kích thích nang chân lông mày được đen rậm tốt hơn.

Nguyên nhân khiến lông mày thưa thớt và cách khắc phục

- Lấy 1/3 củ hành tây đem ép lấy nước, thấm bông vào hành tây rồi xoa đều lên vùng mày, massage nhẹ để khoảng 15 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn vào mỗi tối trước khi đi ngủ, kiên trì sẽ giúp bạn có được sợi mày đen rậm tuyệt đối.

- Đơn giản chỉ trong 1 tuần vùng lông mày đang dần cải thiện, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc mọc lông mày chon nam.

  • Dầu oliu.

Tác dụng của dầu oliu trong việc chữa bệnh vô cùng hiệu quả, với nhiều tác dụng hiệu quả tự nhiên để giúp bạn kích thích nhanh vùng lông mày được chắc khỏe và phục hồi từ sâu bên trong, làm giảm sự hình thành của những sợi mày yếu ớt, bổ sung dưỡng chất thiết yếu để nang chân lông được mọc đều và đen rậm nhanh chóng.

Nguyên nhân khiến lông mày thưa thớt và cách khắc phục

- Bạn có thể lấy dầu oliu đem xoa đều lên vùng lông mày, để khoảng  5 phút, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm đều hơn, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, thực hiện thường xuyên sau mỗi tối trước khi đi ngủ.

- Chỉ sau 1 tuần vùng lông mày bắt đầu đen rậm tuyệt đối, nhanh chóng và bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 768