Nhanh chóng có được hàng mi dài

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn cách nhanh chóng có được hàng mi dài dưới đây. Bạn có thể áp dụng những cách này vào việc kích thích hàng mi của mình.

Trà xanh

Trong trà xanh có chứa chất flavonoid có tác dụng đẩy mạnh quá trình phát triển của hàng mi. Bạn chỉ cần nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc, bạn tiến hành chấm đều lên hàng mi. Với tinh chất này sẽ thấm vào hàng mi, kích thích cho nang lông được phát triển, giúp cho hàng mi được dài ra và dày thêm.

Chải mi bằng chổi mascara

Hãy biết cách chải mi thường xuyên, vì nó sẽ kích thích nhanh chóng hàng mi phát triển. Cách đơn giản là bạn có thể dùng mascara đã hết, tiến hành làm sạch hàng mi để chải đều cho đều khoảng 2 lần/ngày. Cách thực hiện như vậy sẽ giúp cho hàng mi nhanh dài và cong vút nhanh chóng tự nhiên.

Mát xa

Tiến hành mát xa nhẹ nhàng ở mí mắt sẽ giúp cho máu được lưu thông tự nhiên, kích thích việc mọc lông mi. Bạn có thể rửa tay cho thật sạch, dùng một chút tinh dầu để tiến hành mát xa tự nhiên ở vùng bầu mắt. Cách thực hiện này giúp cho hàng mi được dài ra nhanh chóng. Bạn hãy áp dụng cách này để có được kết quả như mong đợi.

Dầu dừa

Tiến hành bôi dầu dừa lên mi mắt bằng cách dùng tăm bông để thấm dầu dừa. Tiến hành dùng mascara để chải cho thật nhanh. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu nhưng khi quen dần thì bạn sẽ có được kết quả nhanh chóng. Hãy thực hiện cách này trong khoảng 10 ngày để có được hiệu quả cao nhất.

Nhanh chóng có được hàng mi dài, bạn hãy áp dụng cách tiến hành trên để có được hàng mi cao vút tự nhiên. Thế nhưng với cách này thì bạn cần kiên trì thực hiện để có được kết quả cao nhất nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 440