Những bí quyết tự nhiên giúp cho vùng lông mày mọc đều, đen rậm chỉ sau 1 tuần

Hãy cùng tham khảo cách làm rậm lông mày dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh để nuôi dưỡng vùng lông mày được chắc khỏe và tăng tính đàn hồi cho sợi mi được mềm mại, mọc đều, đen rậm.

  • Hành tím.

Tác dụng của hành tím được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, là dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh cho vùng lông mày được chắc khỏe hơn, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên, cung cấp cho sợi mày được mềm mại, giảm tình trạng rụng hay thưa thớt, thiếu màu, giúp bạn phục hồi nhanh, kích thích lông mày đen rậm.

Những bí quyết tự nhiên giúp cho vùng lông mày mọc đều, đen rậm chỉ sau 1 tuần

- Cách dùng: Lấy hành tím đem xay nhuyễn, đắp trực tiếp lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, mới đâu sẽ có cảm giác cay và khó chịu, nhưng thời gian sau, thì bạn sẽ cảm nhận được sợi lông mày vô cùng chắc khỏe.

- Hiệu quả tự nhiên chỉ sau 1 tuần, vùng lông mày bắt đầu được mọc đều hơn, đen rậm và tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích sợi mi chắc khỏe.

  • Dầu gấc.

Mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, dầu gấc có tác dụng giúp bạn nuôi dưỡng nhanh làn da, kích thích làn da được trắng sáng hơn, giảm mụn, là chất chống oxi hóa cao ngăn ngừa các nếp nhăn hình thành, nuôi dưỡng cho vùng lông mày được chắc khỏe hơn, đều màu hơn, kích thích lông mày mọc đều, đen rậm theo như ý muốn của bạn.

- Cách dùng: Lấy bông thấm chấm vào dầu gấc rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, thực hiện thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được sợi lông mày chắc khỏe hơn, mọc đều.

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam để kích thích nhanh vùng lông mày được chắc khỏe hơn, phục hồi nhanh các tế bào gốc, kích thích nang chân lông mọc đều.

  • Hành tây.

Dưỡng chất tự nhiên hành tây được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày để giúp bạn có thể bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên nuôi dưỡng vùng lông mày mọc đều, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên giảm tình trạng rụng, kích thích các nang chân lông mày được mọc đều và chắc khỏe hơn, đen rậm tuyệt đối, cong tự nhiên.

Những bí quyết tự nhiên giúp cho vùng lông mày mọc đều, đen rậm chỉ sau 1 tuần

- Cách dùng: Lấy hành tây đem ép lấy nước, thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, sẽ giúp bạn tăng cường khả năng cho vùng lông mày chắc khỏe hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để tăng cường được khả năng đàn hồi, kích thích nhanh vùng lông mày được đen rậm và hiệu quả tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 443