Những bước chăm sóc lông mi giúp mi mọc dài nhanh chóng

Nhằm giải đáp cho bạn những thắc mắc về việc chăm sóc lông mi đồng thời giúp bạn kích thích lông mi mọc dài hiệu quả bằng những phương pháp đơn giản, hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài mi hữu hiệu nhất. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng những phương pháp này mang lại hiệu quả mọc mi cao nhất cho lông mi mà không mất nhiều tiền và thời gian.

  • Massage cho lông mi

Chắc hẳn bạn ngạc nhiên với phương pháp này vì việc chạm vào lông mi đã khó thì không biết massage sẽ thế nào. Vả lại lông mi rất dễ gãy rụng, do đó nếu bạn không cẩn thận việc massage sẽ gây nên hậu quả ngược lại là làm gãy rụng lông mi. Bạn phải massage đúng cách bằng việc xoa bóp nhẹ nhàng xung quanh chân lông mi để kích thích lông mi mọc nhanh hiệu quả. Việc xoa bóp chân lông mi sẽ giúp lông mi mọc dài thông qua việc thúc đẩy sự lưu thông máu. Xoa bóp lông mi còn giúp vùng da xung quanh lông mi được thư giãn, giữ gìn cho da có sự đàn hồi cần thiết.

  • Chăm sóc lông mi bằng tinh dầu

Thuốc dài mi tốt nhất cho lông mi là các loại tinh dầu, vì vậy cách kích thích lông mi mọc dài tốt nhất là dùng các loại tinh dầu. Bạn chỉ cần dùng các loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu bưởi, tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu oliu,… để tăng chiều dài tốt nhất cho lông mi. Cách sử dụng các loại tinh dầu này rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng tăm bông thấm một ít tinh dầu thiên nhiên loại mà bạn yêu thích dùng chải lên lông mi theo chiều từ trong ra ngoài, đảm bảo lông mi bạn sẽ nhanh mọc dài hơn hẳn.

Tốt nhất là bạn nên bôi lên lông mi vào buổi tối trước khi đi ngủ và để qua đêm. Những loại tinh dầu này bạn cũng có thể áp dụng để bôi lên lông mày và tóc phục vụ cho việc chăm sóc chúng thật tốt. Hàm lượng vitamin E trong các loại tinh dầu này rất cao do đó rất tốt cho sự phát triển của lông, tóc.

  • Chăm sóc lông mi bằng những nguyên liệu dưỡng ẩm khác

Bằng cách dùng 1 quả trứng đánh bông lên rồi trộn chung với ½ hũ sữa chua bạn sẽ kích thích lông mi mọc dài hiệu quả đồng thời làm trẻ hóa lông mi. Cách này vừa giúp tăng cường độ ẩm cho lông mi vừa giúp tẩy tế bào chết tái tạo nang lông mi, giúp mi mọc dài nhanh chóng. Cách này bạn nên áp dụng 3 lần/ tuần để làm dài mi nhanh chóng. Dùng khoảng 15 – 20 phút là bạn có thể giúp lông mi mọc dài nhanh hơn. Khi rửa hỗn hợp khỏi lông mi bạn hãy rửa thật cẩn thận, để nó không mang lông mi của bạn đi mà vẫn nuôi dưỡng lông mi thật tốt.

Với những cách chăm sóc lông mi kể trên bạn có thể làm dài lông mi hiệu quả nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng thêm các sản phẩm làm dài lông mi có nguồn gốc từ thiên nhiên như Revitalash Advanced để làm dài lông mi hiệu quả nhất. Đây là sản phẩm làm dài mi vượt trội được sản xuất tại Mỹ và là sản phẩm được ưa chuộng trên nhiều quốc gia. Sản phẩm được hãng dược FDA của Mỹ cấp phép sử dụng nên vô cùng an toàn cho lông mi của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 460