Những cách chăm sóc lông mi hiệu quả nhanh chóng

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tìm hiểu một số cách giúp chăm sóc mi hiệu quả để các bạn dễ dàng dưỡng lông mi khoa học và hiệu quả tốt nhất nhé!

  • Sử dụng Vaseline

Mi cũng là loại lông mao đặc biệt, dễ bị gãy rụng và khó mọc lại. Vaseline mang lại công dụng giúp nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong giúp mi dài ra hiệu quả. Buổi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn thấm vaseline thoa đều khắp lên vùng lông mi. Giữ nguyên cho đến sáng hôm sau hãy rửa sạch lại bằng nước sạch. Mỗi tuần bạn nên áp dụng vài ba lần để tăng tính hiệu quả.

  • Dùng dầu olive

Các hoạt chất và vitamin ở trong dầu olive hỗ trợ kích thích sự phát triển của lông mi, giúp mi cong mượt và dài ra nhanh chóng. Trong khi đó, dầu olive rất dễ tìm và khá rẻ. Đồng thời cũng có thể áp dụng để chăm sóc da, giúp da trắng sáng mịn màng hơn.

Các bạn nên sử dụng dầu olive vào mỗi tối sau khi đã rửa mặt thật sạch. Tẩm dầu olive với bông một lượng vừa đủ, sau đó thoa nhẹ, đều lên khăp vùng hai mi mắt. Để nguyên qua đêm, sáng hôm sau hãy rửa lại bằng nước sạch.

  • Áp dụng với dầu dừa

Dầu dừa rất giàu vitamin E và các hỗn hợp axit chất béo. Ngoài tác dụng dưỡng ẩm và chăm sóc da, dầu dừa còn hỗ trợ đắc lực để giúp lông mi phát triển dài ra nhanh chóng mà không sợ bị gãy rụng.

Chỉ cần dùng miếng bông thấm dầu rồi thoa đều lên hai bờ mi. Thao tác thực hiện vào ban đêm trước khi đi ngủ. Giữ nguyên cho đến sáng hôm sau hãy rửa lại bằng nước ấm.

  • Trà xanh

Đây được coi là nguyên liệu khá hiệu quả vì chứa nhiều thành phần chất flavonoid và epigallocatechin-3-gallate. Các hoạt chất này thấm sâu vào lỗ chân lông và có tác dụng kích thích sự phát triển của mi. Do đó lông mi nhanh chóng dài ra và dày lên trông thấy. Nước trà xanh còn hỗ trợ tẩy tế bào chết, làm sạch da và xóa mờ vết thâm rất hữu hiệu. Mỗi ngày các bạn nên rửa mắt và mi với nước trà xanh để đạt được kết quả như ý muốn.

Ở trên, Mỹ Thẩm Thảo Linh đã chia sẻ cùng với các bạn một số cách hiệu quả giúp nuôi dưỡng và chăm sóc mi khô, gãy cực tốt. Không những vậy mà còn hỗ trơ giúp lông mi mọc dài ra giúp khuôn mặt bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 571