Những cách giúp đôi mi luôn được dài và cong tự nhiên

Có được một đôi lông mi dài, cong vút là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn, một đôi lông mi đẹp sẽ giúp cho đôi mắt trở nên long lanh và có “hồn” hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng còn có khả năng bảo vệ mắt chống lại các tác nhân xấu từ môi trường, bảo vệ mắt. Do đó, Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp để chăm sóc và nuôi dưỡng bộ lông mi của mình luôn đẹp và rạng rỡ. 

  • Cải thiện chế độ ăn uống

Bạn cũng biết rằng chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển và sức khỏe của con người, có được một chế độ ăn uống tốt, bạn sẽ luôn có được một cơ theer khỏe mạnh. Nếu bạn muốn có một bộ lông mi đẹp và dài, cong vút, hãy bổ sung những thực phẩm có hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu phụ…., các sản phẩm có chứ vitamin E, H; chúng sẽ giúp bạn không những có được lông mi đẹp mà còn có được một mái tóc và các loại móng dài , đẹp hơn.

Một điểm cũng cần lưu ý ở chế độ ăn uống là bạn không nên sử dụng các chất kích thích và đồ ngọt quá nhiều, chúng sẽ gây hại nặng nề tới cơ thể của bạn, làm giảm khả năng phát triển của các tế bào. Nếu bạn không muốn lông mi của mình bị rụng, hãy tránh xa những loại thực phẩm đó nhé.

  • Sử dụng các loại mỹ phẩm tự nhiên

Để có được một bộ lông mi đẹp, không nhất thiết chúng ta phải sử dụng tới những loại sản phẩm đắt tiền, mà có thể sử dụng một số loại sản phẩm tự nhiên xung quang chúng ta để chăm sóc mi

  • Vaseline

Vaseline là một sản phẩm có rất nhiều công dụng tốt đối với con người, chúng có thể chữa lành các vết thương kín, tránh để lại sẹo hay chữa trị nứt nẻ trên da. Ngoài ra, chúng còn có khả năng làm dà và dài mi một cách nhanh chóng. Để sử dụng Vaseline có hiệu quả, bạn nên sử dụng chúng như một loại mascara hàng ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau.

  • . Dầu dừa

Dầu dừa cũng là một sản phẩm có rất nhiều công dụng, có thể giúp tẩy trang, bổ sung độ ẩm cho da, nuôi dưỡng mái tóc dày, chắc khỏe, và chúng cũng giúp nuôi dưỡng lông mi của bạn đẹp như mong muốn. Cũng giống như Vaseline, bạn nên sử dụng dầu dừa như một loại mascara vào buổi tối trước khi đi ngủ, chốt lông mi từ gốc tới ngọn với dầu dừa 3 lần và để qua đêm, sáng dậy rửa sạch lại bằng nước ấm. Chỉ sau 3 tuần, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

  • Vitamin E

 Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có thể áp dụng tốt cho lông mi của bạn tương tự như những loại trên. Sử dụng thường xuyên và đều đặn có thể giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

Trên đây, Mỹ Phẩm Thảo Linh đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những bước có thể giúp lông mi của bạn luôn đẹp rạng ngời, chúc bạn sẽ luôn luôn xinh đẹp và tỏa sáng nhờ một bộ lông mi dài, dày và cong vút.  

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 464