Những cách giúp lông mi dài và cong tự nhiên

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi với thông tin bài viết những cách giúp lông mi dài và cong tự nhiên dưới đây để chăm sóc làn mi cho mình được tốt nhất nhé!

Cách cắt tỉa giúp lông mi mau dài hơn 

Cắt lông mi cũng là một biện pháp để kích thích sự phát triển của mi. Bạn chỉ nên cắt bớt một phần nhỏ lông mi thôi chứ không phải là cắt trụi đâu nhé! 

Massage mí mắt 

Nếu bạn có mí mắt, bạn có thể được hưởng lợi bằng cách massage nhẹ nhàng. Điều này giúp kích thích tăng trưởng lông mi. Sử dụng bàn tay sạch sẽ, nhẹ nhàng dùng ngón tay để massage khu vực dọc theo bờ mi. 

Dùng vitamin E 

Nguyên liệu: Dầu hoặc viên nang vitamin E, Lọ nhỏ, Bông gạc. 

Cách làm: Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. 

Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.  Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ. 

Giúp mi dài và cong với dầu dừa 

Nguyên liệu: Dầu dừa, Dầu ô liu, Vitamin E, Lọ nhỏ, Chổi mascara cũ hoặc bông gạc. 

Cách làm: Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn...

Dầu olive

Hẳn bạn đã biết đến công dụng dưỡng cũng như kích thích tóc mọc nhanh của dầu olive. Và nó cũng sẽ có tác dụng như vậy với hàng mi của bạn. Rất đơn giản, hãy lấy 1 chiếc chổi chải mascara đã cũ, rửa sạch rồi nhúng vào dầu olive và chải đều lên mi của bạn. Bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ, để nó qua đêm rồi rửa sạch vào sáng hôm sau.

Chắc chắn rằng với những cách giúp lông mi dài và cong tự nhiên trên đây bạn sẽ rất nhanh chóng có được làn mi đẹp quyến rũ nhất như ước mong của mình!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 595