Những cách làm bờ mi cong được quan tâm nhất

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn những cách làm bờ mi cong được quan tâm nhất dưới đây. Đó hầu hết là những cách được nhiều chị em quan tâm cũng như thực hiện khá hiệu quả.

Vệ sinh sạch khi dùng mascara

Hàng lông mi của bạn cần được chăm sóc đúng cách. Cho nên trước khi dùng mascara thì bụi bẩn hoặc là những vết trang điểm còn đọng lại. Cách này sẽ giúp cho hàng lông mày được sạch hơn, loại bỏ những vi khuẩn do phấn còn lại. Cho nên đừng bao giờ quên tẩy trang.

Sử dụng bột nhẹ

Cách thực hiện này hãy thực sự lưu ý. Bạn hãy dùng mascara để làm sạch và tiến hành vuốt nhẹ lên hàng lông mi của bạn. Cách làm này sẽ giúp hàng mi được khô và được tách rời nhau, nó cũng được xếp theo thứ tự được cách đều.

Đừng thô bạo

Không nên mạnh tay với hàng lông mi của bạn. Vì lông mi khá mỏng mong và yếu ớt. Cho nên khi trang điểm hoặc cứ động chạm nào cũng ảnh hưởng đến hàng mi của bạn. Hãy thực sự nhẹ nhàng. Nếu không hàng lông mi của bạn sẽ nhanh chóng bị rụng nhanh chóng. Thời gian mọc lông mi cũng khá lâu đó nhé.

Massage mí mắt

Cách thực hiện này khá đơn giản, chỉ với đôi tay nhẹ nhàng là bạn có thể có được hàng mi khỏe mạnh hơn. Bạn có thể dùng những ngón tay để kích thích cho mạch máu được lưu thông, tiến hành massage nhẹ nhàng. Chính điều này làm cho hàng mi được kích thích nhanh chóng. Trước khi tiến hành mát xa thì hãy nhẹ nhàng đặt ngón tay lên để mát xa hàng mi theo chiều dọc của hàng mi mình nhé.

Những cách làm bờ mi cong được quan tâm nhất là những cách thực hiện khá đơn giản. Bạn có thể áp dụng ngay những cách làm dài mi ở trên để kích thích cho hàng lông mi mọc tự nhiên. Chúc bạn có được hàng lông mi mọc nhanh chóng trong thời gian không lâu nữa nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 402