Những cách làm dài mi cong và dài nhanh chỉ sau 4 tuần

Để có được vùng lông mi mọc đều và tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng vùng mi mềm mại, kích thích các nang chân lông mọc đều và tự nhiên hơn.

  • Trà xanh.

Nguyên liệu:

- 1 chén nước trà xanh.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào trà xanh rồi đắp lên vùng lông mi, vuốt nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, lấy 1 lượng vừa phải tránh để trà xanh vào mắt, đều đặn vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy được hiệu quả cao.

Vùng mi đang dần mọc đều và chắc khỏe, kích thích các nang chân lông mọc dài và đen rậm tự nhiên, dưỡng mi mềm mại và phục hồi.

  • Dầu cá.

Những cách làm dài mi cong và dài nhanh chỉ sau 4 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu cá.

- 1 viên dầu vitamin E.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi đắp lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy vùng mi đang dần cải thiện và kích thích các chân lông mi mọc đều.

Để vùng mi có thể mọc đều và nhanh chóng thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc dài mi mang lên vùng lông mi phục hồi, dưỡng mềm mại.

  • Dầu dừa.

Những cách làm dài mi cong và dài nhanh chỉ sau 4 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- 1 thìa gel lô hội.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe, kích thích các chân mi dần mềm mại và phục hồi sâu bên trong.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash giúp kích thích vùng lông mày dần mọc đều và chắc khỏe, dưỡng mi mềm mại và tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |18/06/2019 |Lượt xem: 112