Những cách làm dài mi hiệu quả nhất hiện nay

 Tuy nhiên bạn gái có biết hay không nếu như các nàng có thể tìm ra cho mình những cách làm dài mi phù hợp thì sẽ rất nhanh chóng để kích thích khiến cho làn mi thêm dài đẹp như mong ước. Và dĩ nhiên lúc này các nàng sẽ tự tin hơn và tha hồ thu hút mọi ánh nhìn nhờ đôi lông mi tuyệt đẹp này.

Hãy cùng tham khảo thêm thông tin bài viết những cách làm dài mi hiệu quả nhất hiện nay để nhanh chóng chọn lựa cho mình kiểu làm đẹp phù hợp nhất với bản thân bạn nhé!

Cấy mi 

Phẫu thuật cấy lông mi thuộc loại vi phẫu (microsurgical). Phẫu thuật này được thực hiện theo hình thức gây tê tại chỗ. Về mặt lý thuyết, phẫu thuật có vẻ khá đơn giản với các bước như kiểm tra phần tóc nào phù hợp để cấy mi, thông thường phần tóc phía sau đầu. Một vùng da đầu có tóc sẽ được cắt ra, kiểm tra từng sợi tóc đối với thích hợp với yêu cầu cấy ghép, các nang tóc tốt được cực nhanh và khéo léo cấy vào mí mắt. 

Hãy thử hình dung các nang tóc như những cây con, phải có thời gian mới có thể bám rễ vào đất. Sau đó từ các nang tóc này, tóc sẽ mọc ra như cây mọc từ hạt giống. Phẫu thuật hầu như không gây đau nhiều. Tổng thời gian cần cho việc cấy lông mi mất khoảng 2-3 giờ.

Nối mi 

Phương pháp nối mi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu muốn  làm dài mi của phái nữ. Cách thức này rất đơn giản. Đầu tiên, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dán keo vào mí mắt. Sau đó, họ dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo, dán lên mí mắt.  Tùy theo sở thích của thượng đế, chuyên viên thẩm mỹ sẽ nối nhiều hay ít sợi mi nhân tạo. Cùng với việc dưỡng mi hàng ngày sẽ giúp mi mắt được dài, dày, đẹp. Khi đi nối mi, chúng ta chỉ việc nằm yên, nhắm mắt khoảng 2-3 giờ.

Thuốc mọc mi 

Là loại serum dưỡng mi được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên có công dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất quý hiếm cần thiết giúp dưỡng mi khỏe mạnh, giảm thiểu gãy rụng, các dưỡng này chất thấm sâu, giúp  làm dài mi, dày mi, sẫm màu và cong một cách tự nhiên. 

Thường xuyên dùng ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mắt trước khi tin tưởng sử dụng, Với các tác động hóa học, thuốc mọc mi nhanh chóng thấm vào các tế bào, không những nhanh mà còn hữu hiệu. Thời gian thấy kết quả tốt có là từ 7-21 ngày

Những cách làm dài mi hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp cho các chị em cải thiện làn mi thưa ngắn mỏng manh của mình và được sở hữu làn mi dài đẹp tuyệt vời như ước mong!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 529