Những cách làm đơn giản kích thích nhanh vùng lông mi dài và cong

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi dưới đâu mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng cho vùng lông mi được dài và cong hơn, đều màu, ngăn ngừa tình trạng rụng mi một cách hiệu quả.

  • Dầu dừa.

Thành phần tự nhiên của dầu dừa được biết đến rất nhiều với những tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình, ngăn ngừa mọi sự tổn thương trên mi, kích thích nhanh và nuôi dưỡng cho sợi mi được mềm mại hơn, thấm sâu vào bên trong các nang chân lông để sợi mi được chắc khỏe và phục hồi từ sâu bên trong.

Những cách làm đơn giản kích thích nhanh vùng lông mi dài và cong

- Cách dùng: Lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, hoặc thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch, đơn giản và rất nhanh.

- Chỉ sau 10 ngày bạn sẽ cảm nhận được vùng lông mi bắt đầu có dấu hiệu được mọc đều hơn, giảm rụng và dài cong hơn rất nhiều.

  • Nha đam.

Nha đam được sử dụng rất nhiều trong việc làm đẹp của nhiều chị em, giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết để cho sợi mi được chắc khỏe hơn, phục hồi và nuôi dưỡng được sợi mi mềm mại, chắc khỏe từ sâu bên trong, tăng cường khả năng đàn hồi cho sợi mi mềm mại và kích thích nang chân lông được mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong, giảm gãy rụng.

- Cách dùng: Lấy chất nhầy có trong nha đam đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng mi mọc đều hơn.

- Để có được sợi mi mọc đều nhanh chóng hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi để tăng cường khả năng đàn hồi và làm cho từng sợi mi chắc khỏe hơn.

  • Dầu gấc.

Dầu gấc có nhiều tinh chất tự nhiên cần thiết như vitamin E, dưỡng ẩm cho làn da bị khô, se khít các lỗ chân lông, làm sáng da hơn, kích thích nhanh vùng lông mi được mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong, thấm sâu vào bên trong các nang chân lông, dưỡng cho từng sợi mi mềm mại và mọc đều, tránh gãy rụng bởi nhiều tác động xấu.

Những cách làm đơn giản kích thích nhanh vùng lông mi dài và cong

- Cách dùng: Lấy bông thấm chấm vào dầu gấc rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được sợi mi bắt đầu mọc đều hơn, dài cong hiệu quả.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để giúp cho sợi mi được mọc đều, chắc khỏe hơn, dài cong tuyệt đối.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 511