Những cách làm đơn giản làm lông mi mọc đều và chắc khỏe

Để có được vùng lông mi mọc đều và hiệu quả từ sâu bên trong thì hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp duy trì khả năng đàn hồi, dưỡng mi mềm mại, giảm rụng và thưa thớt.

  • Dầu thầu dầu.

Những cách làm đơn giản làm lông mi mọc đều và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu thầu dầu.

- Cây chải mascara.

Cách làm: Dùng cây chải mascara chấm vào dầu thầu dầu, rồi thoa đều lên vùng chân lông mi, vuốt nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm rồi sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe.

Nên dùng thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả cao, giúp kích thích và nuôi dưỡng vùng lông mi mọc đều, chắc khỏe và dưỡng mi từ sâu bên trong.

  • Nha đam.

Những cách làm đơn giản làm lông mi mọc đều và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 1 thìa nha đam.

- ½ thìa dầu dừa.

Cách làm: Nha đam đem trộn với dầu dừa rồi dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên vùng lông mi, vuốt nhẹ từ chân tới ngọn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy được vùng mi chắc khỏe, dưỡng nhanh vùng lông mi mọc đều và tự nhiên.

Hiệu quả rất nhanh chóng, chỉ sau vài tuần bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và tự nhiên, kích thích nhanh vùng nang chân lông mi mọc đều hiệu quả, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc dài mi.

  • Dầu dừa.

Những cách làm đơn giản làm lông mi mọc đều và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- Bông thấm.

Cách dùng: Dùng bông thấm chấm vào dầu dừa rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút có thẻ rửa qua với nước hoặc để qua đêm, kiên trì thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và dài cong hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash giúp dưỡng mi mềm mại, kích thích nhanh vùng lông mi mềm mại, phục hồi nhanh các tế bào gốc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 330