Những cách làm giúp bạn có được hàng mày đen rậm nhanh chóng

Hãy cùng tham khảo cách làm rậm lông mày dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công trong việc cải thiện hàng lông mày tốt hơn, đem lại lông mày dài và đen nhanh chóng, độ phục hồi tự nhiên không còn bị thưa nữa.

  • Trà xanh.

Trà xanh là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được biết đến rất nhiều, được chị em sử dụng để chăm sóc làn da của mình, ngăn ngừa nhanh vấn đề lông mày bị rụng hay thưa rất nhiều, kích thích vùng mày không được chắc khỏe hay không được mọc đều, đó chính là độ phục hồi bởi có nhiều vitamin E, giữ ẩm và chống nắng làn da tốt hơn, kích thích được lông mày đen rậm.

- Bạn có thể lấy trà xanh đem đun lấy nước rồi lấy dưỡng chất này xoa đều vùng lông mày, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, thực hiện thường xuyên và kiên trì sẽ giúp bạn kích thích được vùng lông mày đen rậm hơn, dài hơn và đều màu.

- Thường thì dưỡng chất này giúp bạn giữ ẩm và không để lông mày bị thưa đi, chỉ trong 1 tuàn bạn sẽ thấy được hàng mày đen hơn, đều màu hơn rất nhiều.

  • Trứng gà.

Trứng gà là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được biết đến rất nhiều bởi trong trứng gà có nhiều protein giúp phục hồi hiệu quả rất nhanh, giảm được tình trạng xấu, đơn giản với hàng lông mày bị thưa thớt thì sẽ dần được cải thiện nhanh, với hàng lông mày không được mọc đều sẽ dần được dài hơn và tăng tính đàn hồi giúp giữ ẩm và mang lên vùng mày đen hơn.

- Bạn có thể lấy lòng trắng trứng gà + 1 thìa mật ong, hòa trộn đều với nhau, rồi xoa đều lên vùng lông mày, để khoảng 15-20 phút đi rửa mặt thật sạch với nước, sẽ giúp bạn giữ ẩm và nuôi dưỡng hàng lông mày được mọc đều và kích thích nhanh.

- Với những hàng lông mày phun xăm thì cần được thời gian kiên trì và cần kết hợp thêm thuốc mọc lông mày cho nam để tăng cường tính đàn hồi.

  • Lô hội + Chanh.

Lô hội là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc có nhiều lợi ích nhanh để giúp bạn cải thiện nhanh được tình trạng làn da không được tự nhiên, với hàng lông mày bị thưa hay không được mọc đều thì sẽ dần được mọc đều hơn, lông mày đen rậm hơn, đơn giản hàng lông mày thưa thớt thì sẽ dần được phục hồi nhanh rất nhiều, tăng cường độ phục hồi tự nhiên để giúp bạn có được hàng lông mày đen và đều màu hơn.

- Cách dùng: 1 cây nha đam + ½ quả chanh vắt lấy cốt, hòa trộn 2 hỗn hợp này lại với nhau, sau khi rửa mặt thật sạch lấy dưỡng chất này đem xoa đều lên vùng lông mày, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường độ phục hồi nhanh, tăng tính đàn hồi và làm lông mày đen rậm hiệu quả.

- Thường thì trong 1 tuần bạn sẽ thấy được sợi mày mềm mại hơn, đen rậm và kích thích nang chân lông được dài mọc đều. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 428