Những cách làm giúp vùng lông mày đen rậm hiệu quả chỉ sau 14 ngày

Hãy cùng tham khảo những cách làm rậm lông mày dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể kích thích nhanh vùng lông mày được mọc đều và phục hồi sợi mày từ sâu bên trong một cách hiệu quả.

  • Dầu gấc.

Dầu gấc là tinh chất tự nhiên vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể cải thiện được làn da , kích thích vùng da được trắng sáng từ sâu bên trong, giảm mụn và tăng cường khả năng đàn hồi cho sợi lông mày rất tốt, cải thiện từ sâu bên trong, kích thích nang chân lông được mọc đều và chắc khỏe, mọc đều và đen rậm tuyệt đối.

Những cách làm giúp vùng lông mày đen rậm hiệu quả chỉ sau 14 ngày

- Bạn có thể lấy dầu gấc đem thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì đều đặn sẽ giúp bạn cải thiện nhanh.

- Sợi mày đang bắt đầu có dấu hiệu được mọc đều hơn, tăng cường khả năng đàn hồi và định hình chân mày tự nhiên theo ý mình muốn.

  • Trà xanh.

Trà xanh là tinh chất tự nhiên vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể cải thiện được tình trạng vùng lông mày một cách tốt hơn, làm giảm và ngăn ngừa tình trạng sợi mày bị tổn thương, tăng cường độ đàn hồi cho sợi mày được chắc khỏe từ sâu bên trong, mọc đều tự nhiên, không còn bị rụng và màu không đều nữa.

Những cách làm giúp vùng lông mày đen rậm hiệu quả chỉ sau 14 ngày

- Bạn có thể lấy nước trà xanh đem chà nhẹ lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện đều đặn 1 ngày nên dùng 2 lần để đảm bảo cho sợi mày được chắc khỏe và mọc đều đen rậm tự nhiên.

- Để mang lên độ hiệu quả cao hơn thì bạn có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam để kích thích nhanh vùng lông mày đen rậm tuyệt đối.

  • Hành tây.

Hành tây mang lại nhiều tinh chất tự nhiên vô cùng cần thiết để giúp bạn có thể kích thích nhanh vùng lông mày mọc đều một cách nhanh chóng, giảm được tình trạng lưa thưa, màu không đều, nuôi dưỡng để nang chân lông được phục hôi tự nhiên hơn, dưỡng ẩm cho sợi mày được mềm mại hơn, kích thích đen rậm nhanh chóng vô cùng.

- Bạn có thể lấy hành tây đem xay nhuyễn lấy nước, lấy bông thấm chấm vào dưỡng chất rồi thoa đều lên vùng lông mày, để khoảng 5 phút rồi massage nhẹ cho dưỡng chất thấm đều vào sâu bên trong các nang chân lông, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để kích thích nhanh vùng lông mày được đen rậm theo ý muốn và phục hồi được tế bào gốc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 407